Đăng ký ngành

Thiết kế đồ họa thuộc lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng. Đó là sự kết hợp giữa chữ viết và hình ảnh, giữa ý tưởng sáng tạo và khả nặng cảm nhận thẩm mỹ cá nhân để truyền tải một thông điệp hoặc tạo ra trải nghiệm thị giác hấp dẫn, thông qua các thủ pháp đồ họa, phần mềm thiết kế giúp truyền tải thông điệp đến với công chúng thông qua các hình thức đa dạng khác nhau.

Với môi trường đào tạo phù hợp với nhu cầu của gen Z, UEF mang đến cho sinh viên chương trình học theo chuẩn quốc tế, liên tục được cập nhật theo sự phát triển của xã hội. Tại UEF, người học được tự do thể hiện bản lĩnh cá nhân, phát triển tư duy sáng tạo, trang bị đầy đủ kỹ năng làm việc trong thời đại 4.0. Đặc biệt là có nhiều cơ hội vận dụng kiến thức vào thực tiễn.
 
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, quảng cáo, thiết kế đồ họa trở thành công việc không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Cùng điểm qua những vị trí công việc rất "hot" của ngành:
Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế, sáng tạo biên tập, đồ họa, quảng cáo, truyền thông.
Giám đốc, trưởng phòng, phụ trách về nghệ thuật sáng tạo, thiết kế.
Hoạt động độc lập mở các doanh nghiệp về thiết kế đồ hoạ.
Có thể làm cán bộ giảng dạy và nghiên cứu tại các viện và các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
Năm 2024, chính sách học bổng của UEF có giá trị đa dạng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT, điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, xét tuyển theo điểm học bạ năm lớp 12 (tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển), xét tuyển học bạ theo điểm trung bình 3 học kỳ THPT (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11, học kỳ 1 lớp 12).