Đăng ký ngành

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UEF mang đến cho sinh viên môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam

THẾ MẠNH NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Một trong những ngành thời thượng và có nhu cầu nhân sự ở các doanh nghiệp rất lớn
Khi internet hình thành và phát triển, TMĐT được biết đến và sử dụng rộng rãi như một phương thức kinh doanh hiệu quả.
Cung cấp chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành: thương mại điện tử, phương pháp phân tích, thiết kế hệ thống kinh doanh trực tuyến, kế toán, thanh toán điện tử, công nghệ web và mạng xã hội,...
 

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Tùy vào sở thích và năng lực của sinh viên cùng định hướng của giảng viên, mỗi bạn được theo đuổi chuyên ngành phù hợp.
 

TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI

Chương trình thiết kế
phù hợp đa dạng đối tượng
Ngoại ngữ là công cụ thuận lợi
đảm bảo cơ hội nghề nghiệp
Hơn 50% thời lượng chương trình
Học bằng tiếng Anh
Cơ hội trải nghiệm môi trường
học tập đa văn hóa
Cơ hội học song bằng
chuyển tiếp quốc tế dễ dàng
 
 

NGHỀ NGHIỆP ĐẢM NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP

HỌC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ UEF, BẠN ĐƯỢC GÌ ?

Việc tiếp cận với chúng tôi càng sớm thì các bạn sinh viên càng có thời gian hoàn thiện bản thân, vươn đến "chuẩn" doanh nghiệp theo yêu cầu. Sinh viên UEF rất năng động, thông minh và nhiệt tình tham gia các cuộc thi học thuật. Tôi đánh giá cao tinh thần và năng lực của các bạn. Đó cũng là lý do chúng tôi thường xuyên tài trợ nền tảng công nghệ cũng như các cuộc thi về Thương mại điện tử cho UEF"
Ngành Thương mại điện tử của UEF được đào tạo đúng chuyên môn với sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn. Qua các buổi tham quan học tập thực tế, các em được cập nhật nhiều thông tin bổ ích về ngành nghề và cơ hội việc làm trong tương lai, được trải nghiệm mô hình học tập thực tiễn một cách hiệu quả nhất."
Chọn học Thương mại điện tử tại UEF là sự lựa chọn đúng đắn nhất đến thời điểm này của em. Với môi trường năng động và tổ chức nhiều sân chơi về kiến thức chuyên ngành, UEF đã giúp em rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng trong thời gian tới."
 
 

MỨC HỌC BỔNG DÀNH CHO BẠN

Năm 2024, UEF áp dụng đa dạng chính sách học bổng cho cả 4 phương thức xét tuyển là: xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo điểm học bạ 3 môn lớp 12 và xét tuyển học bạ 3 học kỳ.
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng doanh nghiệp trị giá 35% học phí toàn khóa học.

THÔNG TIN NỔI BẬT VỀ
NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ UEF

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA SINH VIÊN