Dạo một vòng khám phá không gian học tập của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), bạn sẽ phải bất ngờ vì độ “sang, xịn, mịn” và các góc check-in thần thánh của ngôi trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố này.

Sinh viên trường cũng thừa nhận với "cơ ngơi" học tập mới tại địa chỉ 141 Điện Biên Phủ, các bạn được thụ hưởng điều kiện học tập tốt hơn.
 
 

Không gian học tập hiện đại, đa màu sắc, chỉ cần nói đến "view sống ảo" thôi thì không thể kể hết các góc mà các bạn thường xuyên làm hao tổn dung lượng thẻ nhớ điện thoại, “đã đứ đừ”!
 
 
Bên cạnh hệ thống phòng học với không gian mở, máy lạnh,… phòng tập Gym, khu boxing, khu vực tự học,... đều trở thành địa điểm để mọi người có thể trầm trồ "quả thật là trường người ta"!


 
Khu vực học thực hành, tự học và thư viện của trường không chỉ là nơi nạp thêm vô số những kiến thức ngoài sách vở mà còn tạo môi trường “ươm mầm” những ý tưởng sáng tạo bởi không gian giàu cảm hứng.  

 
UEF không hẳn là trường đại học “gì cũng có” nhưng khi đã đặt chân đến trường, bạn sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp, khác biệt của một trường đại học với tiêu chí xem sinh viên là trung tâm phục vụ.
 
Tags:
thich share