Đào tạo sau đại học

Thêm lợi thế phát triển với bằng thạc sĩ tại UEF

17/08/2022
Học thạc sĩ hay bắt đầu nghề nghiệp sau khi rời giảng đường đại học là một trong những lựa chọn lớn của người trẻ hiện nay. Lựa chọn hướng nào thì yếu tố cần và đủ cũng sẽ được đặt ra trên con đường nghề nghiệp của mỗi người, nên việc sở hữu một bằng cấp cao hơn được cho là lợi cả đôi đường dù trong bối cảnh nào.
 
Lấy người học làm trung tâm, UEF chú trọng năng lực nghiên cứu, quản trị
Thuận lợi nâng tầm sự nghiệp

Sự mở rộng và giao thoa văn hóa, kinh tế giữa các nước trên thế giới trong bối cảnh hội nhập đòi hỏi các doanh nghiệp cần một nguồn lao động chất lượng cao không chỉ giỏi ngoại ngữ mà còn phải vững chuyên môn, kỹ năng, nắm rõ kiến thức pháp lý, có khả năng quản lý tốt và tầm nhìn xa trong hoạt động kinh doanh.

Học thạc sĩ dù ở bối cảnh nào thì giá trị các mối quan hệ trong lớp học cũng sẽ tạo nên tương tác tích cực cho người học. Đồng nghiệp cùng chí hướng, việc học hỏi kinh nghiệm thương trường, chia sẻ các kiến thức nghề, vạch ra những thử thách mới trong xu hướng nghề nghiệp cấp cao… Tất cả tạo nên giá trị vô hình mà chỉ môi trường sau đại học mới có được.
 
 
UEF nhận hồ sơ tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2022 đến ngày 29/10/2022

Nhiều chuyên ngành mang tính xu hướng
 
Theo xu hướng chung, chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) có sự liên kết và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia nhằm đáp ứng đúng các nhu cầu đặc thù của nguồn nhân lực chất lượng cao và xu thế phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
 
Với 5 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế - quản lý, luật và ngôn ngữ gồm Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh, các chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF đang được xem là bắt kịp xu hướng của xã hội, mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh cho người học.
 
Học viên sẽ được chú trọng khả năng ngoại ngữ chuyên ngành, nâng cao năng lực giải quyết vấn đề trong kinh doanh, đi sâu vào chuyên môn ở khía cạnh quản lý, giúp hoạt động quản trị kinh doanh của đơn vị mình công tác đạt hiệu quả cao.

Chú trọng năng lực nghiên cứu, quản trị
 
Thiết kế chương trình theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn và đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý, UEF luôn thu hút nhiều học viên trong những năm qua. 
Đến với UEF, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với các chương trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế trong thời gian 1,5 - 2 năm. Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo cung cấp cho người học không gian thoải mái.
Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn lý luận cao, tận tâm trong hoạt động giáo dục. Bằng nhiều phương pháp giảng dạy tiến tiến, luôn được cập nhật và đổi mới; lịch học được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với đối tượng người đi làm sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
Không gian học tập, nghiên cứu mở, người học có thể trực tiếp chia sẻ, trao đổi ý kiến cùng giảng viên, phát huy tư duy sáng tạo và nâng cao kỹ năng mềm cần thiết, phục vụ tốt cho nhu cầu công việc.
Sau khi tốt nghiệp, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ những nền tảng kiến thức cần thiết, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.
 
Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - năm 2022 đến hết ngày 29-10 với hình thức xét tuyển ở 5 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh.
=> Tải mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển tại đây 

Lệ phí xét tuyển
 
- Lệ phí xét tuyển sinh: 500.000 đồng/thí sinh.
- Lệ phí bổ sung kiến thức (nếu có): 1.000.000 đồng/môn học/03 tín chỉ.
- Lệ phí ôn thi ngoại ngữ đầu vào: 1.000.000 đồng;
- Lệ phí thi ngoại ngữ đầu vào: 500.000 đồng/kỳ thi
Lệ phí bổ sung kiến thức, lệ phí ôn thi và lệ phí dự thi: thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính (Tầng 1) của Trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin:
+ Đơn vị hưởng: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

+ Số tài khoản: 0600 1234 7979 - Tại ngân hàng:  Sacombank - Chi nhánh Trung Tâm
+ Nội dung: [họ tên thí sinh], [số điện thoại], [ngành dự thi], [nội dung đóng lệ phí]
 
Địa điểm phát và nhận hồ sơ tuyển sinh Thạc sĩ:
 
Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: (028) 5422 1111(240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)                               
Email: saudaihoc@uef.edu.vn 
Thời gian làm việc:
Buổi sáng: 7g30 -  11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy).
Buổi chiều: 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn
 
 
V. ĐTSĐH-KHCN
 
 
TIN LIÊN QUAN