Đào tạo sau đại học

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2022 đến 23/4

19/04/2022

Trong xu thế hội nhập kinh tế và chú trọng "văn hóa chất lượng", việc học lên những bậc cao hơn, chẳng hạn chương trình thạc sĩ sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt những cơ hội thành công trong các tập đoàn đa quốc gia, những công ty hàng đầu Việt Nam. Theo đó, 5 ngành học xu hướng là Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh đang được UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2022 đến 23/4. Đây sẽ là tấm vé hiện thực hóa những cơ hội thành công của người học trong tương lai.

Điều kiện và hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2022

Để đăng ký xét tuyển cao học vào UEF, thí sinh đảm bảo một trong các điều kiện sau:
- Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
- Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).
- Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

=> Tải mẫu hồ sơ đăng ký dự thi tại đây

UEF nhận hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ đợt 1 - 2022 đến 23/4

Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

• Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
• Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học
• Bản sao công chứng bảng điểm Đại học
• Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có)
• Đơn xác nhận đang công tác (trường hợp tốt nghiệp đại học khác ngành dự thi)
• Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có)
• 06 hình 3x4
• Giấy khám sức khỏe (có hạn trong vòng 6 tháng)
• Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
• Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân
Đồng thời, để tạo điều kiện cho những thí sinh không thể đến trực tiếp UEF tìm hiểu thông tin cần thiết về kỳ tuyển sinh cao học tại trường, các thí sinh có thể đăng ký online trên website và nhận sự tư vấn trực tiếp của Ban tư vấn tuyển sinh.

Ưu điểm của chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF

Tại UEF, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Bên cạnh việc đào tạo về kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, cải tiến, sáng tạo,… UEF luôn tạo cơ hội để người học thực hành, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên có chuyên môn cao trong ngành.
UEF luôn khuyến khích việc tương tác, trao đổi, phản biện giữa các học viên với nhau và với giảng viên, từ đó hình thành mô hình doanh nghiệp thu nhỏ ngay tại trường đại học.
Bên cạnh đó, môi trường học tập và cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng giúp khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo của học viên. Theo học tại UEF, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ của trường như thư viện hiện đại với đa dạng đầu sách phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phòng học tiêu chuẩn từ 30 đến 40 học viên, đảm bảo việc tương tác giữa giảng viên và học viên,… Trên hết, UEF luôn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, giúp học viên cân bằng giữa giờ học và làm việc.

Địa điểm phát và nhận hồ sơ tuyển sinh:

Viện Đào tạo sau đại học và Khoa học công nghệ (Tầng 2), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Số 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 1111(240); 0913 161080 (điện thoại, Zalo, Viber)
Email: saudaihoc@uef.edu.vn
Thời gian làm việc:
- Buổi sáng: 7g30 -  11g30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy).
- Buổi chiều: 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

TT.TT-TT