Đào tạo sau đại học

UEF sẽ tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 2 vào ngày 19/12/2022

13/12/2022
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) sẽ tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 2 vào lúc 18h00, ngày thứ Hai (19/12/2022), tại Hội trường Liberty tầng 15 - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (141 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM). Trân trọng kính mời các Anh/Chị Tân Nghiên cứu sinh và Tân Học viên cao học trúng tuyển năm đợt 2 năm 2022, tham dự Lễ khai giảng.

UEF sẽ tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ năm 2022 - đợt 2 vào ngày 19/12/2022

Trong đợt tuyển sinh Cao học năm 2022 - Đợt 2 vừa qua, UEF tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ở 05 chuyên ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế. Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ, UEF cũng đã tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Lấy người học làm trung tâm, UEF chú trọng năng lực nghiên cứu, quản trị

Lễ khai giảng ngày 19/12/2022 sẽ là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với các Tân Nghiên cứu sinh và Tân Học viên cao học, những nhà khoa học trẻ, những nhà quản lý giỏi hiện đang công tác tại các lĩnh vực, ngành nghề trên cả nước. Với số lượng học viên, ngành đào tạo không ngừng phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn chất lượng, UEF đang không ngừng góp sức cùng nền giáo dục cả nước trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu, đào tạo, ứng dụng của các Nghiên cứu sinh và Học viên cao học.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường sẽ phổ biến Quy chế đào tạo, Chương trình đào tạo, đồng thời giới thiệu sơ lược về môi trường học tập, cơ sở vật chất và những thành tựu mà các chương trình đào tạo sau đại học của UEF đã gặt hái được trong nhiều năm qua. Vì tính chất quan trọng của buổi lễ, kính mong các Anh/Chị tham dự đầy đủ và đúng giờ.

Mọi vấn đề thắc mắc, học viên vui lòng liên hệ
Viện Đào tạo sau đại học - Khoa học công nghệ
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028)-5422 1111 (240) hoặc 091 316 1080
Website: https://www.uef.edu.vn/vien-dao-tao-sdh-khcn *Email: saudaihoc@uef.edu.vn./.