Tin tức sự kiện Đào tạo sau đại học

UEF thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 - 1/5 năm 2023

26/04/2023
Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ lễ nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động hằng năm, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên cao học lịch nghỉ như sau:
Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh UEF nghỉ 1 ngày Thứ Bảy - 29/4/2023 (nhằm ngày 10/3 âm lịch).
Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động: Nghỉ 4 ngày từ Chủ nhật - ngày 30/4/2023 đến hết Thứ Tư - ngày 3/5/2023 (bao gồm ngày nghỉ bù do các ngày lễ rơi vào cuối tuần). Vào Thứ Năm - ngày 4/5/2023, Nhà UEF sẽ quay lại trường học tập, làm việc bình thường.
Như vậy, Nhà UEF sẽ có tổng cộng 5 ngày nghỉ trong dịp lễ này.

Các thành viên Nhà UEF có thể lên kế hoạch cho nhiều hoạt động thú vị với kỳ nghỉ khá dài năm nay

Với những thông tin nói trên, hy vọng các thành viên Nhà UEF sẽ sớm sắp xếp công việc của mình để cùng lên kế hoạch cho những hoạt động nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng thật thuận lợi, hiệu quả.
Chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên cao học, nghiên cứu sinh UEF sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật an toàn, vui vẻ và ý nghĩa.

TT.TT-TT