SINH VIÊN UEF THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN IFRS10

10/04/2024

Sau khi ký kết MOU giữa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với và Học viện Truyền thông và Kinh doanh Swadaya (SWINS), tối ngày 5/4, Hội thảo trực tuyến IFRS 10 “Hợp nhất Báo cáo tài chính” do Khoa Tài chính và Kế toán, UEF phối hợp với SWINS tổ chức đã diễn ra thành công trên nền tảng Zoom, thu hút rất nhiều sự quan tâm của sinh viên. Đồng hành cùng Webinar có ThS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Trưởng khoa Tài chính - Kế toán, Trưởng ngành Kiểm toán.

Với sự góp mặt của diễn giả khách mời là Tiến sĩ Ahalik, CPA, Asean CPA, CA - Partner của Công ty Kế toán Công, Phó Giáo sư chuyên ngành Kế toán của Viện Truyền thông và Kinh doanh Swadaya. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tiến sĩ Ahalik đã mang đến những kiến thức hữu ích về cách áp dụng IFRS10.

Thông qua Webinar, các sinh viên đã chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích có thể áp dụng vào thực tế, đặc biệt đối với các bạn đang học Kế toán tài chính 3 tại UEF.