Tin tức sự kiện

UEF “hút” thí sinh trong Lễ khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh 2016

15/01/2016
Sáng ngày 6/1, chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần 8 - năm 2016 do Báo Giáo dục TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng các trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trường THPT Phan Đăng Lưu. 
 
Ths. Phạm Doãn Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông UEF giải đáp thắc mắc cho thí sinh
 
Theo Ban tổ chức, năm nay chương trình sẽ được tổ chức tại 120 trường THPT. Ngoài 80 trường THPT trên địa bàn TP.HCM, chương trình sẽ đi đến 40 trường THPT thuộc các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đồng Tháp.
 
 
Theo ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện của Bộ GD&ĐT tại TP.HCM, quy chế tuyển sinh 2016 về cơ bản không thay đổi nhiều so với năm 2015
Năm 2016, Ban tư vấn tiếp tục đồng hành cùng thí sinh sẽ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và tuyển sinh của hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, còn có các chuyên gia tâm lý uy tín và chuyên gia trong lĩnh vực nhân lực, thị trường lao động.
 
 
Nhiều câu hỏi về nhóm ngành kinh doanh và quản lý, tài chính ngân hàng được đặt ra tại chương trình khai mạc
 
Ngay trong buổi khai mạc, UEF đã thu hút được đông đảo thí sinh đến tìm hiểu thông tin. UEF được biết đến là một trong những trường đại học nổi bật với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, nhân lực Nhà trường đào tạo luôn được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao thông qua kiến thức chuyên môn vững vàng, ngoại ngữ giỏi, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm toàn diện đáp ứng tốt yêu cầu nghề nghiệp.
 
 
Gian hàng tư vấn UEF thu hút đông đảo thí sinh tham quan, tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2016
 
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, UEF đã cung cấp cho các em thí sinh cái nhìn chi tiết về kiến thức ngành nghề. Bên cạnh đó, thông tin về phương thức tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển, mức điểm chuẩn các năm trước, môi trường học tập... cũng được các thầy, cô tận tình giải đáp. Đây là cơ sở để các sĩ tử tự tin bước vào kỳ thi quan trọng, sáng suốt chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện bản thân.
 
 
Ban tư vấn UEF tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh
 
Ngoài chương trình tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT, Ban Tư vấn của UEF cũng sẽ kịp thời giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh thông qua các kênh liên hệ sau:
- Trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.
- Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn 
- Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh; Cửa sổ Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn.
- Điện thoại: (08) 5422 5555 – Hotline: 0949.981.717 
Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn có cơ hội nắm rõ ngành nghề mình yêu thích và tương lai nghề nghiệp mình theo đuổi bằng cách truy cập vào website: www.uef.edu.vn/huong-nghiep.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN