ĐÁNH GIÁ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TS. ĐỖ HỮU NGUYÊN LỘC
Phó Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng viện quốc tế UEF
Tại UEF, chúng tôi có sứ mệnh xây dựng một trường Đại học chất lượng quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam. Một trong những giải pháp mà chúng tôi lựa chọn là liên kết với các trường Đại học uy tín ở những nền giáo dục tiên tiến để chuyển giao chương trình đào tạo. Hằng năm, Vương quốc Anh đón chào hơn 400,000 sinh viên khắp thế giới đến học tập và nghiên cứu. Lý do rất dễ hiểu: Anh Quốc có nền giáo dục hàng đầu và luôn góp mặt nhiều nhất trong danh sách các Đại học tốt nhất thế giới. Theo Guardian University Guide 2020, Đại học công lập Leeds Trinity nằm trong Top 25 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng về chất lượng giảng dạy. Chúng tôi tự tin với chất lượng đào tạo khắt khe chuẩn Anh Quốc, tấm bằng của Đại học Leeds Trinity sẽ mở ra nhiều cánh cửa và cơ hội thành công cho các em trong tương lai..
Shalini Munish
Giảng Viên Viện Quốc tế UEF
“Chúng tôi, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết với kinh nghiệm chuyên môn từ nhiều lĩnh vực của Đại học UEF, cùng với các giảng viên và chuyên gia của Đại học Leeds Trinity, chúng tôi kỳ vọng sinh viên của mình có năng lực ra quyết định để chạm ngõ thành công. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với nhu cầu học thuật cũng như năng lực học tập của sinh viên, cung cấp cho các em các giờ lên lớp thú vị cũng như các bài tập hữu ích, qua đó các em phải đặt mình vào bối cảnh môi trường toàn cầu nhằm đảm bảo trang bị kỹ năng và phát triển chuyên môn cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp.”
GS. Ray Lloyd
Phó Hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity
Với chiến lược quốc tế hóa và kinh nghiệm chuyển giao công nghệ đào tạo suốt 50 năm qua, chúng tôi đã mang chương trình Cử nhân Anh Quốc đến nhiều nơi trên thế giới. Chúng tôi tự hào với mô hình đào tạo mang tính thực tiễn cao và cá nhân hóa người học, lấy người học làm trọng tâm để khơi dậy tiềm năng của từng sinh viên. Theo khảo sát của UK Destinations of Leavers from Higher Education, 95% sinh viên Đại học Leeds Trinity có việc làm tại Anh trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
NGUYỄN THỊ KIM ANH
Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế
Theo học chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity em được học hỏi, trau dồi những kiến thức chuyên sâu với những bài giảng tiên tiến từ Anh Quốc, bố cục phân chia lịch học và lịch thực tập hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học tại chỗ như chúng em. Ngoài ra, em được học hoàn toàn 100% tiếng Anh, giúp rèn luyện ngoại ngữ và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

GÓC NHÌN ĐA CHIỀU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TRẢI NGHIỆM BBA QUỐC TẾ TẠI UEF

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngành đăng ký
Thắc mắc (nếu có)
 
 
WELCOME TO UEF !