UEF tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, sáng ngày 10/06/2015, Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Đại hội Đảng viên Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc mở đầu Đại hội sáng 10/6

Tham dự  Đại hội có Ông Phạm Thiên Kha - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN TP.HCM; Ông Lê Văn Tâm – Phó Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối, Ông Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị UEF cùng quý đại biểu khách mời và toàn thể Đảng viên UEF.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết việc thực nhiệm vụ, báo cáo kiểm điểm công tác nhiệm kỳ 2010 – 2015 đồng thời cũng thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Theo đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, hoàn thiện cơ sở vật chất và công tác xây dựng Đảng đã được trình bày chi tiết, cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuyền – Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ
nhiệm kỳ 2010 - 2015

Trong các mục tiêu đề ra, Ông Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường đặc biệt nhấn mạnh mục tiêu xây dựng UEF trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành có uy tín trong nước và khu vực, mở rộng các loại hình đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động có chuyên môn, kỹ năng giỏi, thái độ làm việc tốt, tư duy nhạy bén.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp TP.HCM đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi  bộ trường nhiệm kỳ vừa qua; tiếp tục xây dựng và hoàn thiện đội ngũ lãnh đạo, quản lý có trình độ cao, phẩm chất đạo đức, tâm huyết; đổi mới phương thức sinh hoạt Chi bộ, chú trọng công tác tạo nguồn, phấn đấu nâng cấp Chi bộ lên thành Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới.

Ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến về các mục tiêu, phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Các Đảng viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới

Trên tinh thần nhất trí cao, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí là các Đảng viên trẻ, có phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Ban chấp hành mới cũng xác định nhiệm vụ giáo dục tư tưởng chính trị, tăng cường đoàn kết trong Đảng và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

TS. Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị UEF tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của UEF trong giai đoạn mới. Với tinh thần xây dựng, đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và đổi mới, Chi bộ quyết tâm nêu cao vai trò lãnh đạo, động viên toàn thể đảng viên nói riêng và cán bộ, giảng viên, nhân viên nói chung nỗ lực trong chuyên môn và vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đề ra và đưa UEF phát triển vững mạnh, xứng tầm là môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Danh sách Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020
1.    Đ/c Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ