Công việc Full time

Agribank chi nhánh 7 tuyển dụng

07/10/2021

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Là một trong các ngân hàng thương mại nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Agribank luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của một Ngân hàng thương mại Nhà nước trong việc dẫn dắt hệ thống các tổ chức tín dụng thực thi nghiêm túc, có hiệu quả chính sách tiền tệ quốc gia và các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về tiền tệ, ngân hàng, nhất là chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Agribank đang triển khai hiệu quả 07 chương trình tín dụng chính sách (Cho vay theo chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn; Cho vay hộ gia đình, cá nhân thông qua Tổ vay vốn/tổ liên kết; Cho vay theo chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp; Cho vay gia súc, gia cầm; Cho vay tái canh cà phê; Cho vay chính sách phát triển thủy sản; Tín dụng ưu đãi phục vụ “Nông nghiệp sạch”) và 02 Chương trình mục tiêu Quốc gia (xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững).
Agribank chi nhánh 7 hiện có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại chi nhánh như sau:
Các vị trí tuyển dụng như sau:

• Cán bộ Tín dụng: 02
  • Cán bộ Kế toán: 01
  • Cán bộ Tổng hợp - Pháp chế: 01

Điều kiện, tiêu chuẩn chung:

• Ứng viên tuyển dụng có quốc tịch Việt Nam; có độ tuổi không quá 35 tuổi (tính đến ngày nộp hồ sơ). Nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55 m trở lên ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại địa phương.
  • Có lý lịch rõ ràng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận; đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu công việc, có giấy chứng nhận do cơ quan y tế.
  • Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng….

Trình độ đào tạo

• Đối với vị trí tín dụng, kế toán: ứng viên tốt nghiệp Đại học loại Trung bình - Khá trở lên
  •  thuộc các ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế.
  • Trình độ ngoại ngữ: có chứng chỉ tiếng Anh tối thiếu IELTS 4.0, TOEFL ITP 450, TOEFL iBT 42, TOEIC 450 và tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng đảm bảo còn thời hạn hiệu lực.
  • Trình độ tin học: có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn đăng ký vị trí tuyển dụng (hoặc Phiếu đăng ký dự tuyển): cam kết chấp hành các quy định về lao động và quản lý lao động của Agribank nếu được tuyển dụng (Ứng viên được đăng ký tối đa 2 Nguyện vọng):
+ Nguyện vọng 1: Ứng viên đăng ký làm việc tại chi nhánh và các phòng giao dịch trực thuộc nguyện vọng cá nhân
+ Nguyên vọng 2: Ứng viên làm việc tại đơn vị theo sự phân công của chi nhánh (Nếu trúng tuyển) trường hợp này ứng viên cam kết làm việc lâu dài tại chi nhánh, tối thiểu 5 năm.
2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương trong thời gian không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;
3. Bản sao văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm… theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng (có chứng thực);
4. Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp theo quy định của Bộ y tế (không quá 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ);
5. Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu;
6. Bản sao Giấy khai sinh;
7. Bản sao các giấy chứng nhận, bằng khen, giấy khen thành tích cá nhân về năng khiếu (nếu có).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 01/10/2021 đến 15/11/2021
Thời gian dự kiến thi tuyển và Phỏng vấn: Ngày 26/11/2021, trong trường hợp Covid diễn biến phúc tạp thì Hội đồng áp dụng hình thức tuyển dụng trực tuyền.
Hình thức tiếp nhận hồ sơ:

• Nhận qua đường bưu điện: Ứng viên gửi hồ sơ về Phòng tổng hợp Agribank chi nhánh 7 (Địa chỉ: 40/2 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM)
  • Nhận qua Email: Ứng viên scan đặt tên theo Họ tên ứng viên, viết hoa không dấu (VD: NGUYEN VAN A) gửi qua email: tuyendungagribankcn7@gmail.com. Trường hợp ứng viên nộp qua email cần bổ sung hồ sơ bằng bản giấy khi đnế tham dự phỏng vấn.
  • Thông tin liên hệ: Bà Lê Thủy Phương - SĐT: 028.38723692