Công việc Full time

Bel Decor tuyển dụng vị trí Business Development Executive

22/05/2019

BEL INTERIOR DESIGN CORP.

345/134 Tran Hung Dao Street, Cau Kho Ward, District 1, HCM City, Vietnam
Tel: (+84 28) 3837 4107 - https://beldecor.vn
Hồ sơ ứng tuyển gửi về email của Ms. Hạnh Nhân à nhan.tran@beldecor.vn [0943862002]
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: BUSINESS DEVELOPMENT EXECUTIVE

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Theo dõi khách hàng theo quy trình dự án của Công ty.
- Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Liên hệ, giải đáp, tư vấn về chất lượng, giá cả dịch vụ…cho khách hàng.
- Phối hợp với các đơn vị/ cá nhân liên quan chào hàng và tham gia đàm phán, xúc tiến ký kết hợp đồng.
- Lập kế hoạch công việc, báo cáo tuần, tháng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Đại học chính quy, không cần kinh nghiệm – sẽ được đào tạo khi nhận việc. Ưu tiên sinh viên UEF.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng giải quyết vấn đề.
- Tiếng Anh, vi tính thành thạo.
- Nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo trong công việc.
- Trung thực, thật thà, nhạy bén trong công việc, có trách nhiệm với công việc được giao.
- Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
QUYỀN LỢI
- Được đào tạo các kỹ năng và kiến thức để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có tinh thần đoàn kết cao.
- Được phát huy hết khả năng sáng tạo và tự chủ trong công việc.
- Ký hợp đồng lao động và hưởng BHYT, BHXH theo quy định.
- Chế độ tăng lương: theo năng lực bản thân, không giới hạn thời gian và mức tăng.