Công việc Full time

Chương trình Nhà Kinh Doanh Tương Lai 2023

15/02/2023
Công ty Colgate-Palmolive là một công ty tiêu dùng nhanh toàn cầu có doanh thu 15,7 tỷ đô la hàng năm. Các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi đã và đang phục vụ cho khoảng 6 tỷ người trên 206 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi có hơn 36,000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới với danh mục sản phẩm uy tín, nổi tiếng trên khắp thế giới như Colgate, Palmolive, Optimism, Mennen, Irish Spring, Hill Pet Nutrition...
Tại Việt Nam, chúng tôi phát triển thương hiệu Kem đánh răng và Bàn chải đánh răng Colgate; Nước rửa miệng, dầu gội và sữa tắm Palmolive. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của chúng tôi chỉ có thể đạt được nhờ vào thế mạnh kinh doanh của chúng tôi và chất lượng của con người Colgate-Palmolive.

Chương trình Nhà Kinh Doanh Tương Lai 2023 sẽ diễn ra trong 12 tháng. Mục tiêu của chương trình là xây dựng và phát triển các bạn trở thành những giám sát kinh doanh kênh truyền thống giỏi. Trong chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm qua các vai trò nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng. Các vị trí làm việc cũng sẽ được sắp xếp linh hoạt để các bạn có một cái nhìn bao quát, đa chiều về thị trường.

Tại sao bạn nên tham gia vào chương trình này?
1. Bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân vào các công việc và dự án hết sức thực tế trong suốt chương trình tại một trong những Công ty tiêu dùng nhanh toàn cầu.
2. Được hướng dẫn và dẫn dắt bởi các Anh/ Chị lãnh đạo xuất sắc của công ty.
3. Bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân qua các công việc thực tế trong chương trình tạimột trong những Công ty tiêu dùng nhanh hàng đầu lớn trên thế giới.
4. Bạn sẽ được nhận mức Lương & Thưởng cạnh tranh trong suốt chương trình
5. Có cơ hội việc làm tại Colgate sau khi kết thúc chương trình.
6. Lộ trình phát triển nghề nghiệp/ thăng tiến rõ ràng, tươi sáng.

Yêu cầu:
- Có thể đi làm toàn thời gian
- Tốt nghiệp/ Sắp tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng
- Yêu thích công việc bán hàng, quản lý bán hàng (Không yêu cầu kinh nghiệm)
- Sẵn sàng di chuyển đến tỉnh thành khác để làm việc
- Mong muốn học hỏi, chịu khó
- Có định hướng làm nghề nghiệp rõ ràng, kiên định với định hướng của mình
- Có kết quả học tập tốt

Sơ bộ về chương trình:
- Thời gian: 12 tháng
- Địa điểm đào tạo: 1 tuần tại TPHCM. Thời gian còn lại ở tỉnh phía Nam
- Mục tiêu đào tạo trở thành Giám sát bán hàng kênh truyền thống sau 12 tháng và có cơ hội phát triển tiếp tục