Công việc Full time

Công ty Anphabe Tuyển nhân viên Nghiên cứu và Phân tích

26/04/2021

Anphabe  là công ty tư vấn tiên phong cung cấp các giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Lực lượng lao động Hạnh phúc. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức Cuộc thi Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam - sự công nhận uy tín nhất về các thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam trong tám năm qua. Anphabe hiện đang hoạt động trong 5 lĩnh vực kinh doanh chính:

• Nghiên cứu & Tư vấn Nhân sự

• Kích hoạt thương hiệu của nhà tuyển dụng

• Thu hút và tương tác nhân tài

• Đào tạo lực lượng lao động hạnh phúc

• Cộng đồng mạng dành cho chuyên gia

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Đội ngũ HR Insight mang đến cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển các kỹ năng:

• Tham gia 2 sự kiện lớn hàng năm của Anphabe

• Bạn được mời  Khởi xướng, Chủ trì & Xem kết thúc bất kỳ dự án nào dựa trên ý tưởng của riêng bạn.

• Phân tích và nghiên cứu : học cách đọc ý nghĩa đằng sau các con số, biểu đồ và những gì mọi người nói, từ những điều trần tục hàng ngày đến các chi tiết cụ thể của khách hàng đối với quy mô thị trường

• Kể chuyện : kết nối nhiều thông tin thành những câu chuyện giúp khách hàng và bạn cải thiện tốt hơn

• Thuyết trình : ở cả VN và EN, bạn có cơ hội trình bày những hiểu biết sâu sắc và phát hiện cho những người ra quyết định hàng đầu của các công ty, cho một công ty hoặc tại các sự kiện

• Làm việc theo nhóm & Độc lập : chúng tôi làm dự án dựa trên cơ sở, vì vậy bạn sẽ làm việc độc lập trong các nhiệm vụ của mình nhưng luôn có sự hướng dẫn của các thành viên và quản lý trong nhóm, cũng như cộng tác và hỗ trợ những người khác trong các dự án đa chức năng.

• Quản lý dự án:  làm việc với khách hàng từ hơn 20 ngành công nghiệp tại Việt Nam và trực tiếp với những người ra quyết định hàng đầu, quản lý một dự án nghiên cứu từ đầu đến cuối (bao gồm đề xuất, thực địa và hợp tác nhóm nội bộ, báo cáo và trình bày, và tham vấn)

• Lấy khách hàng làm trung tâm : Chúng tôi làm việc với mọi người và vì mọi người. Bạn sẽ có cơ hội giúp các tổ chức tìm ra con đường cải tiến của riêng họ và quan sát cách công việc và đề xuất của bạn giúp họ thay đổi và cải thiện. Khách hàng của chúng tôi đến từ tất cả các ngành và có tất cả các loại mối quan tâm, bạn sẽ hiểu được tất cả các loại công việc và chuyên gia đa dạng từng tồn tại.

• Tự học : Chúng ta đang ở phía bên trái của đường cong học tập. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam. Mọi thứ chúng tôi làm đều cũ và mới, mọi thành viên trong nhóm sẽ tham gia vào lộ trình học tập, học hỏi và khám phá các kỹ thuật hiện có cũng như các phương pháp mới để cung cấp thông tin chi tiết. Và bạn có thể tham gia vào việc xây dựng một sản phẩm mới từ đầu.

• Mọi thành viên trong nhóm đều có thể là một giáo viên  - Chúng tôi dạy bạn và bạn dạy chúng tôi

QUYỀN LỢI:

• Có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức sau khi hoàn thành khóa tu nghiệp sinh

• Mức lương cạnh tranh + Bảo hiểm y tế

• Làm việc với các khách hàng lớn (Top 100 công ty có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam) trên khắp

• Môi trường năng động. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và chơi chăm chỉ hơn

• Phát triển con đường Sự nghiệp lâu dài.

• Cải tiến nhanh nhưng đầy thách thức

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

• Sinh viên mới tốt nghiệp / năm cuối

• Tò mò và thích khám phá dữ liệu và thông tin chi tiết

• Học nhanh

• Ý thức tốt về số và tư duy logic;

• Sở thích khám phá những điều chưa từng có

• Tiếng Anh thành thạo (nói và viết)

• Có năng lực trong MS Office (Excel, Word, PowerPoint) **

• Biết SPSS / SQL / Oracle là một lợi thế