Công việc Full time

Công ty Cổ phần Phân Phối Công Nghệ Quang Dũng (QD.TEK) tuyển dụng

21/10/2019
Công ty Cổ phần Phân Phối Công Nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thành viên nhóm Công ty Quang Dũng, là nhà phân phối giá trị gia tăng dẫn đầu về giải pháp tổng thể cho Hạ tầng truyền dẫn Cáp, Hạ tầng truyền dẫn vô tuyến, Hệ thống viễn thông, Công nghệ thông tin, An ninh vật lý và Hạ tầng điện tại Việt Nam

Thành lập năm 2004, QD.TEK hiện nay đại diện cho hơn 16 thương hiệu quốc tế hàng đầu; với hơn 10.000 sản phẩm; phục vụ hơn 5.000 khách hàng; doanh thu hơn 700 tỷ/năm; có văn phòng tại HCM và HN với quy mô hơn 120 nhân viên.

Với chiến lược kinh doanh mới, QD.TEK phát triển thành công mảng Cung cấp Thẻ Chip và các Dịch vụ cá thể hoá thẻ Chip cho Ngân hàng, vì thế, chúng tôi cần tuyển dụng nhiều vị trí #NHÂN_VIÊN_ĐÓNG_GÓI_THẺ, chi tiết như sau:

Mô tả công việc:
- Tiếp nhận vật tư và sắp xếp vật tư khoa học
- Đóng gói phong bì thẻ gồm giấy tờ và thẻ ngân hàng
- Bàn giao đầy đủ thành phẩm vào cuối ngày làm việc

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ hoặc Phổ thông trung học
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và cận thận
- Tinh thần trách nhiệm và tuân thủ cao
- Có 2 hình thức làm việc:
+ Full-time: Nam/Nữ không quá 30 tuổi
+ Part time: ưu tiên các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp