Công việc Full time

Công ty CP Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt tuyển dụng

14/10/2016
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt là một trong những công ty hàng đầu trong việc đưa nền giáo dục hướng nghiệp đến với trẻ em trong nước. Mô hình hoạt động của công ty được coi là lớn nhất khu vực Châu Á. Công ty luôn mang đến cho trẻ em Việt một nền tảng tương lai thông qua những hoạt động nhập vai vào những ngành nghề khác nhau. Mục tiêu của công ty là phát triển liên tục trên những lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ và kỹ năng cho trẻ nhằm thay đổi nhận thức về nghề nghiệp tương lai của trẻ.

Do nhu cầu phát triển trong tương lai, Công ty Cổ phần Him Lam phát triển trí tuệ trẻ em Việt chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

1- Vị trí tuyển dụng:
- Nhân viên Kinh doanh.
- Số lượng: 2 nhân viên.
- Giới tính: Nam

2- Mô tả công việc:
- Xây dựng chương trình bán hàng dành cho đối tượng trường học và doanh nghiệp theo từng giai đoạn, theo từng khu vực như TP HCM và Tỉnh.
- Liên hệ, chăm sóc các đại lý du lịch thực hiện tour học sinh, các trường học. và hướng dẫn khách có nhu cầu tiền trạm tại khu.
- Nghiên cứu đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao doanh số bán hàng khách đoàn, tăng thêm dịch vụ cho khách hàng đoàn khi tới Vietopia.
- Xây dựng kế hoạch và phát triển các chương trình, hoạt động nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty.
- Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của cấp trên.

3- Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: quản trị kinh doanh, du lịch, marketing, kinh tế thương mại…
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm.

Các yêu cầu kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và lập quan hệ xuất sắc với khả năng làm việc nhóm cao
- Có phẩm chất cá nhân uy tín, đáng tin cậy và tính cam kết cao
- Linh hoạt và đa nhiệm trong công việc cũng như xử lý tình huống tốt
- Có kỹ năng thuyết phục và giao tiếp hiệu quả.
- Khả năng chịu được áp lực công việc cao, làm việc độc lập.
- Kỹ năng phân tích, xử lý.
- Có kỹ năng giao tiếp, thúc đẩy kinh doanh
- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến, siêng năng
- Nhiệt tình, nhạy bén, năng động
- Có mối quan hệ với trường học là một lợi thế.
- Có khả năng làm việc nhóm và độc lập.

Những yêu cầu khác
- Thật thà, siêng năng, tinh thần trách nhiệm cao.
- Năng động, nhiệt tình, trung thực cởi mở và có trách nhiệm với công việc được giao.

4- Quyền lợi:
- Hoa hồng theo năng lực và thành tích chỉ tiêu của phòng.
- Lương tháng 13
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật và công ty.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Mức lương: Trả theo năng lực
- Các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

5- Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian cố định

6- Hồ sơ cần thiết:
- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng) (Chứng thực tại địa phương).
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (Chứng thực tại địa phương).
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng tại các cơ sở y tế.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng (chứng thực tại địa phương).
- Đơn xin việc viết tay.
- Mẫu đăng kí tuyển dụng, download tại: www.vietopia.com.vn
Hoặc điền hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty: Số 2-4 đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM