Công việc Full time

Công ty Môi trường Envico tuyển Nhân viên marketing - Seo Website

20/05/2021

Công ty Môi trường Envico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, Envico đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư thiết kế – xây dựng các hệ thống khống chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ sản xuất sạch hơn.
Thành lập từ năm 2011 với đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm ở những năm trước đó. Envico Corp may mắn được làm đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia tới từ các nước phát triển như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật…Thông qua đây cán bộ nhân viên của Envico đã học hỏi được vô vàn những bài học và kinh nghiệm quý giá của họ. Những đối tác mà Envico học hỏi được nhiều nhất là đối tác Nhật, với tính kỷ luật, phong cách làm việc chỉn chu, chặt chẽ, chính xác và yêu cầu đặc biệt cao về chất lượng.

Envico là đối tác chiến lược UEF Do nhu cầu phát triển Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí như sau:
1. Vị trí:
Nhân viên marketing - Seo Web

Số lượng: 03.

2.  Mô tả công việc:

• Quản lý web, marketing online cho các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

• Viết bài, quay video, úp lên website

• Chịu trách nhiệm quản lý web công ty.

• Các công việc khác khi có yêu cầu từ trưởng phòng, quản lý.

3.  Trình độ

• Đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin, thiết kế web, marketing

• Giới tính: Nam hoặc nữ.

4.  Yêu cầu:

• Hiểu về thiết kế website, marketing online, seoweb

• Yêu thích, đam mê công việc đang làm.

• Nhanh nhẹn, hoạt bát

• Biết Ngoại ngữ là 1 lợi thế

• Ưu tiên người đi làm 1-3 năm kinh nghiệm.

5.  Mức lương: thỏa thuận tùy năng lực.

6.  Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 8h00 – 17h00. Nghỉ nửa buổi chiều thứ 7 tuần cách tuần.

7.  Chế độ phúc lợi:

• Lương, thưởng tháng 13, thưởng lễ tết, bảo hiểm, du lịch, khám sức khỏe…

• Ngoài ra công ty tạo điều kiện nhân viên mua cổ phiếu, góp cổ phần tạo điều kiện nhân viên tang thu nhập, gắn bó lâu dài với công ty.

• Thưởng hoàn thành KPI và kế hoạch của phòng, công ty.

8.  Liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Envico