Công việc Full time

Công ty TNHH HORUS tuyển vị trí kế toán

01/04/2021

Công ty TNHH HORUS được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011 và là một trong những công ty uy tín hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Nghiên cứu lâm sàng và Công nghệ thông tin:
Hiện công ty đang cần tuyển dụng vị trí sau:
Vị trí: Kế Toán
Số Lượng: 02
Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Mô tả công việc:

– Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh. Cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp, số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
– Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng cty.
– Theo dõi chi phí nhận được từ đối tác để tránh việc trùng lặp chi phí
– Quản lý tiền mặt và tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt
– Theo dõi các khoản phải thu, phải trả của công ty để đảm bảo đủ tiền cho hoạt động kinh doanh của công ty. Theo dõi các khoản phải thu và phải trả theo độ tuổi, khách hàng hoặc loại sp, dịch vụ. Liên hệ với khách hàng để thu nợ.
– Lập bảng kê thanh toán và đề nghị thanh toán cho ngân hàng. Lập báo cáo tháng và báo cáo quý nộp Cục thuế như thuế GTGT, TNDN,... và các báo cáo giải trình chi tiết.
– Làm việc với kiểm toán viên để hoàn thành báo cáo tài chính hàng năm.
– Hỗ trợ nhân sự tuyển ứng viên, liên hệ phỏng vấn, chuẩn bị hợp đồng lao động. Tham gia tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc tất niên, chuyến du lịch công ty cho nhân viên.
– Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở.
– Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. Cung cấp số liệu Cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.
– Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định.
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi kỹ khi phỏng vấn

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học thuộc ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.
Kỹ năng:

– Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán.
– Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công.
– Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thực hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định.
– Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán).

Yêu cầu khác:  Trung thực, yêu nghề, ham học hỏi, sáng ý, kỹ càng, thật thà.
Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn chấp nhận ứng viên mới ra trường.
Lương thưởng: thương lượng theo năng lực.
Quyền lợi:

– Được kèm cặp, training đào tạo, có cơ hội phát triển chuyên môn
– Ứng viên trúng tuyển được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT... theo luật lao động và theo chính sách chung của công ty.
– Tăng lương tùy theo hiệu quả công việc và sự phát triển của công ty.
– Được nghỉ Lễ theo luật định và xét thưởng hằng năm.

Ứng viên gửi CV về địa chỉ:
Email:  Christine.pham@horus.com.vn
Địa chỉ: Phòng 202, Tầng 2, Tòa nhà HBT, 456-458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Website: https://horus.vn