Công việc Full time

Công Ty TNHH Truyền Thông Kỹ Thuật Số Q

17/11/2020
Job Title: Content Creator – Intern Job Category:
Department/Group: Creative department Job Code/ Req#: NA
Location: Office NTR - 03.12, dự án Newton Residence, 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận Travel Required: Upon customer requested
Level/Salary Range: 2.000.000 NET Position Type: Freelancer
HR Contact: Ms. Giang – Account Director Date posted: November 30th 2020
Will Train Applicant(s): Click here to enter text. Posting Expires:
Main Contact Mr. Đỗ Phương Trúc Giang
Account Director
Q DIGITAL & COMMUNICATION
Email: giang.do@qdicom.vn
Job Description

Role and Responsibilities

• Chịu trách nhiệm phát triển nội dung trên các kênh truyền thông phù hợp (Mạng xã hội, PR trên báo giấy, báo online, website khách hàng và các flatform online khác) đáp ứng yêu cầu của khách hàng và bộ phận chuyên môn của công ty.
  • Phối hợp với các phòng ban khác để đưa ra đề xuất chiến lược content marketing: Social content, PR, Event, Digital phù hợp với yêu cầu khách hàng.
  • Phối hợp với nhà cung cấp hoặc production house, design house của bên thứ Ba để sản xuất những nội dung đã được duyệt. Quản lý chất lượng nội dung & chi phí được sản xuất từ bên thứ Ba. Theo dõi các hợp đồng, chứng từ thanh toán liên quan.
  • Phối hợp với khách hàng để thực hiện các chiến dịch nội dung đã được duyệt đảm bảo chất lượng và chi phí chiến dịch được thực hiện một cách tối ưu.
  • Phối hợp với bộ phận digital để theo dõi tiến độ thực hiện, đánh giá, báo cáo và tối ưu hoá các nội dung trên tất cả các kênh truyền thông cho khách hàng.
  • Chủ động đề xuất thay đổi nội dung or chiến lược khi chiến dịch không còn phù hợp với kế hoạch ban đầu.
  • Cập nhật những xu hướng xã hội, những công cụ, những tính năng mới liên quan đến động thái của người tiêu dùng trên các nền tảng truyền thông để phục vụ cho công việc.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý
Qualifications and Education Requirements
  • Bằng cấp: Là sinh viên chuyên ngành marketing, ngôn ngữ, truyền thông
  • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm viết bài PR hoặc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội
  • Trình độ tiếng Anh: Trung cấp trở lên
  • Trình độ vi tính: Thành thạo các phần mềm văn phòng đặc biệt là power points
Preferred Skills
  • Khả năng tưởng tượng và sáng tạo không giới hạn
  • Khả năng giao tiếp & tạo mối quan hệ tốt.
  • Khả năng diễn đạt ý tưởng tốt, sử dụng tiếng Việt thực sự nhuần nhuyễn.
  • Khả năng thuyết phục và dẫn dắt người khác tốt.
Additional Notes
  • Có kinh nghiệm trong công tác viết bài content trên mạng xã hội, PR, viết kịch bản/nội dung, digital marketing.
  • Hiểu rõ về hệ sinh thái digital là một lợi thế.
  • Tính cách: sáng tạo, ham học hỏi, năng nổ, nhiệt tình, linh hoạt, năng động, cởi mở, làm việc nhóm, chủ động trong công việc

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Buổi sáng: 08:30-12:00
Buổi chiều: 13:00-18:00
Sinh viên thực tập trong vòng 3 tháng toàn thời gian hoặc bán thời gian.