Công việc Full time

EMG Education tuyển Nhân viên học vụ

09/07/2019
EMG Education là tổ chức giáo dục tư nhân đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và hợp tác quốc tế, với sứ mệnh đem đến cho người học Việt Nam cơ hội và hành trang để gặt hái thành công trong môi trường giáo dục quốc tế. EMG Education hiện đang triển khai các chương trình đào tạo quốc tế, giảng dạy Tiếng Anh và các môn học khác bằng Tiếng Anh trong các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn kết nối với Quý Nhà trường trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, có đam mê và định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo Tiếng Anh, EMG Education xin kính gửi thông tin tuyển dụng như sau:

1/ Vị trí cần tuyển: Nhân Viên Học Vụ (Academic Coordinator)

2/ Nội dung công việc:
 Hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong các hoạt động trên lớp học như quản lý lớp học, hỗ trợ học sinh…
 Theo dõi sĩ số lớp và tiến độ học tập của học sinh cũng như theo sát các hoạt động trong lớp học, báo cáo các vấn đề phát sinh cho cấp quản lý.
 Liên lạc với phụ huynh học sinh để báo cáo và thảo luận về tình hình và thái độ học tập của học sinh hoặc về các vấn đề khác cần sự lưu ý của phụ huynh.
 Trả lời những thắc mắc từ phía phụ huynh liên quan đến lớp học được phân công, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả 2 phía học sinh và Công ty.
 Hỗ trợ chuẩn bị các bài kiểm tra, tổ chức họp phụ huynh và tham gia vào các buổi họp hay sự kiện theo phân công.
 Thực hiện các công việc khác theo phân công của người quản lý.

3/ Đối tượng:
- Sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Anh.
- Sinh viên tốt nghiệp Đại học (không phải chuyên ngành tiếng Anh) có IELTS tương đương 7.0 hoặc TOEIC 850 trở lên.
Ghi chú: EMG Education cũng tuyển dụng sinh viên đang đợi bằng tốt nghiệp chính thức hoặc có bằng tốt nghiệp tạm thời

4/ Hồ sơ ứng tuyển của sinh viên gửi về địa chỉ: đã được cập nhật như bên dưới.

Chúng tôi kính mong Quý nhà trường hỗ trợ và kết nối thông tin tuyển dụng trên đến với sinh viên và rất mong được đón nhận các bạn có năng lực phù hợp để gia nhập cùng tập thể môi trường giáo dục quốc tế của EMG Education.

Mọi thắc mắc hay thông tin cần hỗ trợ, Quý Nhà trường vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Người liên hệ: Cô Ngô Nguyễn Minh Thiên – Trưởng phòng Nhân sự EMG Education
- Số điện thoại: (+84) 28 38258612