Công việc Full time

MBS tuyển dụng Chuyên viên môi giới chứng khoán

17/07/2019

- Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên môi giới chứng khoán.
- Số lượng cần tuyển: 5 người
- Địa điểm làm việc: CTCP Chứng khoán MB (Ngân Hàng Quân Đội) – MBS – Chi nhánh Sài Gòn.
- Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, phát triển mạng lưới khách hàng
- Tư vấn, giải thích, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ của MBS có liên quan đến chứng khoán – tài chính;
- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng;
- Quản lý và hoàn thiện chứng từ của khách hàng

Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 22 trở lên
- Trình độ chuyên môn/Bằng cấp: Đại học
- Ưu tiên Tốt nghiệp chuyên ngành Chứng khoán hoặc tài chính, ngân hàng
- Kinh nghiệm: sinh viên ra trường hoặc có kinh nghiệm
+ Am hiểu về thị trường chứng khoán, sử dụng được các công cụ phân tích kỹ thuật như Ami Broker, Metastock.../ Hoặc sẽ được đào tạo khi được tuyển dụng

Kỹ năng mềm:
+ Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả.
- Tin học/phần mềm: Tin học văn phòng tốt.

Yêu cầu khác:
+ Sức khỏe tốt.
+ Có trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
+ Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp, có tinh thần kỷ luật cao.

Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 5-8 triệu + lương kinh doanh (% doanh thu)
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo của một trong những Công Ty Chứng Khoán hàng đầu Việt Nam.
- Thu nhập cố định và hoa hồng cạnh tranh tốt nhất trong top 5 công ty chứng khoán đầu ngành, tương xứng với kinh nghiệm và năng lực làm việc
- Được tham gia các chương trình đào tạo của Công ty, được đài thọ cho các khóa huấn luyện của Công ty
- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo đúng quy định của luật Lao động và quy chế công ty.
- Du lịch trong nước hoặc nước ngoài cấp chi nhánh; cấp Khu vực phía nam; cấp toàn hệ thống MBS tối thiểu 1 lần/cấp/năm.

Cách thức ứng tuyển: Hồ sơ ứng tuyển gửi trực tiếp về email: ngocduckt.k35@gmail.com hoặc tho.lyvinh@mbs.com.vn hoặc liên hệ 094.731.9994 (Mr. Đức)