Công việc Full time

Tuyển dụng nhân sự Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 (VINCEM Hà Tiên 1)

06/05/2019
Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Nhằm phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên năng động làm việc tại Xí nghiệp tiêu thụ và Dịch vụ có phẩm chất và năng lực phù hợp cho vị trí sau:

Nhân viên thị trường Nhân viên thương vụ xi măng
Số lượng 02 10
Trình độ chuyên môn Đại học Đại học / Cao đẳng
Mô tả công việc -  Theo dõi, cập nhật, phân tích, đánh giá thông tin về thị trường xi măng khu vực phụ trách.
-  Đề xuất các chính sách bán hàng, các giải pháp phù hợp để xây dựng, phát triển thị trường, tăng thị phần, nâng cao hiệu quả bán hàng.
-  Xác định, đề xuất mục tiêu sản lượng tiêu thụ theo từng thị trường, điểm giao hàng nhằm cân đối cho hệ thống phân phối và cho từng sản phẩm thuộc khu vực phụ trách
Làm việc tại TP.HCM, Đồng Nai,
Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đắk Nông.
- Lập kế hoạch và thực hiện khảo sát/thăm viếng/chăm sóc định kỳ/thường xuyên đối với các đầu mối/CH VLXD trong địa bàn được giao
-  Triển khai và theo dõi thực hiện các chương trình bán hàng,  khuyến mãi theo đúng đối tượng, đúng qui định.
-  Thu thập và báo cáo kịp thời thông tin thị trường về các chính sách bán hàng của các đối thủ cạnh tranh, đề xuất chính sách bán hàng phù hợp với tình hình, thời điểm.
Yêu cầu tuyển dụng - Nam, có sức khỏe tốt
- Tuổi đời ≤35 tuổi.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành K
inh tế, ưu tiên Marketing.
- Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có chứng chỉ Anh văn A2 trở lên
-  Nam, có sức khỏe tốt.
- Tuổi đời ≤35 tuổi.
-  Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chính quy chuyên ngành kinh tế/ xây dựng. Ưu tiên các ứng viên có chuyên môn silicate
- Biết sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng, có chứng chỉ Anh văn A2.

- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại địa phương.
- Ứng viên được tuyển dụng sẽ có mức lương, thưởng cạnh tranh. Có cơ hội tham gia các khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ. Các chế độ phúc lợi được hưởng theo quy định của Luật lao động và các Chính sách của Công ty.

Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng nêu trên, xin vui lòng liên hệ nộp hồ sơ tại:
 nghiệp tiêu thụ và dịch vụ Xi măng Hà Tiên 1 – Lầu 3, số 9-19 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM, cụ thể:
· Hồ sơ dự tuyển:
1. Download và điền vào Bảng Thông Tin ứng viên trên trang web: www.hatien1.com.vn (Mục giới thiệu – Tuyển dụng)
2. Bằng cấp/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp, Bảng điểm tốt nghiệp
3. Sơ yếu lý lịch
4. CMND (Số CMND không bị mờ, phải rõ ràng và đọc được)
5. Sổ Hộ khẩu
6. Giấy khám sức khỏe
7. Khai sinh
(Trừ Bảng thông tin ứng viên, tất cả giấy tờ có thể nhận bảng photo)

· Thời gian tiếp nhận hồ sơ: hết ngày 31/07/2019.
· Hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Xí nghiệp TT&DV, hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ Xí nghiệp, hoặc gửi hồ sơ qua địa chỉ email.
· Liên hệ nộp hồ sơ:
Chị Lê Thiên Thanh – Phòng Tổng hợp – Xí nghiệp TT&DV Xi măng Hà Tiên 1