Công việc Part time

Công Ty CP Nghiên Cứu & Tư Vấn Thị Trường VINA tuyển nhân viên Partime

06/11/2021
Công Ty CP Nghiên Cứu & Tư Vấn Thị Trường VINA (VINAMR) trực thuộc The AMR Group là chuyên gia trong nước Việt Nam trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường và Phát triển thương hiệu
Là công ty trong nước nhưng có kinh nghiệm quốc tế, hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với Slogan hoạt động "Helping Brands Bloom In Vietnam", VINAMR hỗ trợ các thương hiệu phát triển tại Việt Nam thông qua kết hợp đồng bộ trong nội bộ công ty và tập đoàn.
Công ty VINAMR tuyển nhân viên PARTIME như sau :
KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG
Nội dung công việc
  • Thực hiện bài phỏng vấn & khảo sát theo dự án ngành hàng ô tô, xe máy.
  • Kết nối người tiêu dùng đáp ứng các tiêu chí của dự án, thực hiện bảng câu hỏi chi tiết.
  • Kiểm tra chất lượng bài khảo sát theo quy định.
  • Góp ý nâng cao chất lượng khảo sát.
Yêu cầu :
  • Giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục & ghi nhận thông tin chính xác.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về telesales, chăm sóc khách hàng, tư vấn viên.
  • Lập kế hoạch và đảm bảo tiến độ đặt ra.
  • Làm tối thiểu 03 bài/ngày, thời lượng 30-60p/bài, tùy yêu cầu dự án.
Lợi thế :
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi làm việc tốt và muốn gắn kết
  • Đào tạo bài bản, được trải nghiệm công việc thực tế công việc Khảo sát thị trường
  • Mức hỗ trợ công việc : 80.000VNĐ - 100.000VNĐ/bài đạt yêu cầu.
KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG
(TP.HCM & khu vực lân cận TP.HCM)
Nội dung công việc
  • QC nghe ghi âm : Tiến hành nghe và đánh giá các ghi âm của nhân viên thực hiện phỏng vấn & khảo sát (FW) theo dự án ngành ô tô, xe máy theo sự phân công.
  • QC gọi điện/phone : Tiến hành gọi điện thoại cho các đáp viên đã được phỏng vấn từ bộ phận khảo sát thị trường trước đó để xác nhận lại thông tin.
  • Tới địa chỉ của những đáp viên để xác nhận những thông tin nhận được từ FW có chính xác hay không. Yêu cầu :
  • Ưu tiên ứng viên là sinh viên, hoặc ứng viên muốn tăng thêm thu nhập vào lúc rãnh rỗi (tối thiểu là tốt nghiêp THPT) có máy tính và điện thoại cá nhân smartphone.
  • Trung thực, cẩn thận, quyết đoán, nhiệt tình.
  • Có ý thức bảo mật, đảm bảo theo quy định công ty.
  • Có kỹ năng giao tiêp tốt, khả năng đạt hiệu quả tiếp xúc.
  • Kiên nhẫn, chịu được áp lực công việc.
Lợi thế :
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi làm việc tốt và muốn gắn kết
  • Linh động, nhưng phải đảm bảo tuân thủ theo dealine được giao.
  • Mức hỗ trợ công việc : 1.000.000 – 4.000.000 VNĐ/dự án (tùy vào khối lượng công việc hoàn thành).

THÔNG TIN CÔNG TY:
CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ TƯ VẤN THỊ TRƯỜNG VI NA
Lô G, Lầu 16, Phòng 21 The Manor Officetel, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.BìnhThạnh, HCM
Email: ​linh.dang@vinamr.com.vn