Công việc Part time

Thực tập viên Tiềm năng tại Sacombank

02/10/2020

Nhằm thực hiện sứ mệnh “đồng hành cùng nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp và đào tạo trải nghiệm thực tế cho sinh viên”, trong những năm qua, chương trình “Thực tập viên Tiềm năng (TTVTN) Sacombank” đã giúp hàng nghìn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế; và tuyển chọn trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.
Năm nay, Sacombank tiếp tục triển khai chương trình “TTVTN Sacombank lần thứ 12” tại TP.HCM & TP.Hà Nội. Nhằm tạo điều kiện sinh viên được tiếp cận chương trình “TTVTN Sacombank” một cách hiệu quả và nhanh chóng nắm bắt cơ hội, Sacombank kính mong Quý trường chấp thuận và hỗ trợ truyền thông chương trình đến sinh viên theo một số nội dung gợi ý như sau:

1. Truyền thông & phối hợp tổ chức Chương Trình TTVTN 2021
  2. Đối tượng: sinh viên năm cuối hệ Cao đẳng trở lên các ngành học liên quan đến Kinh tế.
  3. Thời gian truyền thông: bắt đầu từ 10/10/2020.
  4. Hỗ trợ các kênh truyền thông: (chi tiết file đính kèm)
  5. Các ấn phẩm & thông tin tuyển dụng
  6. Thông tin tuyển dụng & ứng tuyển online tại link: bit.ly/ttvtnsacombank2021
  7. Quý trường có thể tham khảo các ấn phẩm truyền thông Chương trình tại đây!
  • Đầu mối liên hệ: Ông Huỳnh Văn Hòa - Phụ trách tuyển dụng KV Tp.HCM
  • ĐTDĐ: 0947.278.972 – Email: hoahv23201@sacombank.com