Hành trang nghề nghiệp

Workshop thú vị dành cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

30/11/2020

Nhằm cung cấp cho sinh viên các thông tin về tác động của đại dịch Covid-19 đến chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như cơ hội cho các bạn chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tìm hiểu về khả năng ứng phó xu hướng thay đổi của các doanh nghiệp Việt Nam trong chiến lược vận hành, khoa Kinh tế tổ chức Hội thảo "Những thay đổi của chuỗi cung ứng toàn cầu sau tác động của đại dịch Covid-19" vào ngày 12/12/2020 sắp tới đây.

Đây là một trong những chương trình đặc sắc nhất của khoa Kinh tế tháng 12 này, đặc biệt đối với những bạn có niềm đam mê Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có thể trải nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành.

Hội thảo mang đến nhiều kiến thức bổ ích dành cho sinh viên Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đến với hội thảo này, các bạn sinh viên sẽ biết thêm về các thông tin về tác động của đại dịch lần này đến chuỗi cung ứng toàn cầu, hơn nữa việc tìm hiểu về khả năng ứng phó, xu hướng thay đổi của các doanh nghiệp Việt Nam trong chiến lược vận hành nhằm thích ứng kịp thời với những tình huống bất ổn trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Với sự góp mặt và chia sẻ của 2 khách mời đặc biệt, đó là: Bà Lý Hải Bằng - Giám đốc Quản lý dự án tại DKSH Việt Nam và bà Nguyễn Thu Thủy Senior Business Development Executive, công tác tại phòng Kinh doanh của Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK. Được biết, bà Lý Hải Bằng còn là giảng viên tại CFVG - Trung Tâm Pháp Việt Đào Tạo Về Quản Lý, từng làm Giảng viên thỉnh giảng tại Viện Quản Trị &, Công Nghệ FSB và Đại học FPT. Ngoài ra, bà cũng từng công tác tại Công ty TNT-Vietrans Express Worldwide và Công ty Wilmar CLV. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thu Thủy còn là cựu sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân và được ghi nhận về cống hiến tại đơn vị với danh hiệu Nhân viên xuất sắc của năm tại ATALINK.

Các bạn sinh viên mê Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng nhanh chóng note lại lịch trình buổi hội thảo và nhớ đến đúng giờ để được check điểm rèn luyện nhé.

Thời gian: 13:00 - 15:00, Thứ bảy (12/12/2020)
Địa điểm: Hội trường tầng 15 UEF

Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế