Sự kiện

Doanh nghiệp đồng hành với UEF trong chiến dịch Mùa hè xanh và các hoạt động cộng đồng

20/06/2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt các chương trình tình nguyện lớn trong năm, UEF đã mở rộng tìm kiếm mạnh thường quân và kêu gọi sự ủng hộ từ phía các doanh nghiệp đối tác.


Sáng ngày 19/6, Nhà trường đã chính thức ký kết hợp tác với công ty TNHH Pouyuen Việt Nam về tổ chức các hoạt động cộng đồng. Đây sẽ là nền tảng để UEF nâng cao quy mô và chất lượng các chương trình thiện nguyện.
 
Đại diện UEF giới thiệu các hoạt động cộng đồng của Nhà trường đã và đang triển khai

Đại diện công ty TNHH Pouyuen Việt Nam tham gia buổi lễ ký kết gồm có ông Cù Phát Nghiệp – Chủ tịch Công đoàn và các thành viên, về phía UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo và chuyên viên phòng Công tác sinh viên. 
 


Đại diện UEF và công ty Pouyuen tiến hành ký kết biên bản hợp tác

Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam là đơn vị luôn đồng hành với UEF trong các hoạt động vì cộng đồng suốt nhiều năm qua. Lễ ký kết hợp tác lần này nhằm khẳng định mối quan hệ bền chặt và ngày một phát triển giữa Nhà trường - doanh nghiệp. Từ đó, phía Pouyuen sẽ đẩy mạnh việc hỗ trợ để UEF tăng về chất lẫn lượng các hoạt động cộng đồng trong thời gian tới. 
Được biết, ngay trong buổi lễ, công ty TNHH Pouyuen Việt Nam cũng đã tài trợ 50 triệu đồng cho chiến dịch Mùa hè xanh UEF 2019, góp thêm nguồn kinh phí cho các hoạt động ý nghĩa được các chiến sỹ áo xanh triển khai trên các mặt trận.
 

Công ty Pouyuen tài trợ kinh phí thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh 2019


Trong nhiều năm qua, chiến dịch Mùa hè xanh của UEF luôn nhận được sự ủng hộ, góp sức từ phía các doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã nhận được nguồn tài trợ từ Nhà sách Văn Lang để thực hiện tủ sách văn hóa cho thanh niên và thiếu nhi tại địa bàn đóng quân; công ty TNHH Vàng Mi Hồng tài trợ các suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn; Hội chữ thập đỏ thành phố hỗ trợ thực hiện hoạt động khám và phát thuốc miễn phí tại địa phương; công ty TNHH Ngọc Hải Đăng hỗ trợ chi phí thực hiện các hoạt động văn hóa – văn nghệ phục vụ đời sống tinh thần cho bà con; Tập đoàn FLC hỗ trợ đồng phục và công ty TNHH Du lịch Việt Pearl hỗ trợ xe đưa đón cho các chiến sĩ. Đặc biệt, quý thầy cô UEF cũng chung tay góp tặng những chiếc xe đạp làm phương tiện đến trường cho các em nhỏ tại địa bàn chiến sĩ UEF đóng quân năm nay. 
 
Chiến dịch Mùa hè xanh của UEF luôn nhận được sự “tiếp lửa” từ nhiều doanh nghiệp 

Có thể khẳng định, buổi lễ ký kết hợp tác giữa UEF và công ty TNHH Pouyuen Việt Nam về tổ chức hoạt động cộng đồng đã truyền thêm nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy Nhà trường và sinh viên UEF tiếp tục phát huy tinh thần vì cộng đồng, góp phần giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN
Loading...