Lãnh đạo UEF tham quan và gặp mặt lãnh đạo FPT Software

08/04/2023
Sáng ngày 06/04/2023 lãnh đạo trường UEF đã có chuyến ghé thăm, gặp gỡ và trao đổi về những hợp tác trong tương lai giữa UEF và FPT Software
FPT Software là công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT, Cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ, công nghệ thông tin hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam, với doanh thu gần 1 tỷ USD và 30.000 nhân viên tại 28 quốc gia.

Lãnh đạo UEF gặp gỡ lãnh đạo FPT Software

Về phía Nhà trường có Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội Đồng Trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu Trưởng Thường trực, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng Khoa CNTT, ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc TT.HTDN, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Phó Trưởng khoa NN&VHQT, ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Phó Trưởng Khoa CNTT cùng tham dự.
Về phía PFT có Bà Nguyễn Thị Vọng - Giám đốc học viện FPT Software Khu vực Miền Nam, Ông Vũ Thanh Tuân - Trưởng phòng thu hút & Tuyển dụng Nhân tài đại diện tiếp đón đoàn lãnh đạo trường UEF.

Bà Nguyễn Thị Vọng giới thiệu về FPT Software

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UEF đã được tham quan và giới thiệu về khuôn viên, nơi làm việc, sinh hoạt tại FPT. Bên cạnh đó, đại diện 2 bên cũng đã có buổi trao đổi thân mật và cùng đồng thuận về những dự định hợp tác trong tương lại.

Bà Nguyễn Thị Vọng giới thiệu về FPT Software

Tiếp nối thành công của Fit Career Day 2023 diễn ra ngày 24/02 vừa qua, UEF kỳ vọng FPT Software sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành và tài trợ cho ngày hội việc làm Khoa CNTT thường niên.

FPT Software nhà tài trợ kim cương của FIT career day 2023

FPT Software sở hữu môi trường làm việc lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Sau khi tham quan, lãnh đạo Nhà trường rất hi vọng sinh viên UEF sẽ có nhiều cơ hội đến tham quan, kiến tập và thực tập tại FPT Software.

Lãnh đạo UEF được giới thiệu, tham quan không gian làm việc tại FPT Software

Bên cạnh đó, FPT Software hiện đã có mặt trên 28 quốc gia và rất phù hợp với định hướng phát triển của Nhà trường là đưa sinh viên ra nước ngoài thực tập. Đây là sự hợp tác lý tưởng về cung - cầu nguồn nhân lực chất lượng cao giữa 2 đơn vị.

Lãnh đạo UEF đưa sinh viên đi thực tập tại Nhật

Sau buổi gặp mặt, hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa UEF và FPT Software ngày càng bền vững. FPT Software sẽ là doanh nghiệp tiếp nhận nhiều sinh viên UEF đến kiến tập và thực tập.

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp