Tham quan Vinhomes Grand Park

08/10/2019

Sáng ngày 07.10.2019, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã có dịp nhìn ngắm sa bàn dự án Vinhomes Grand Park do Công ty Cổ phần Bất Động Sản Golden Land - (một đơn vị đồng hành cùng nhiều hoạt động của sinh viên UEF) tổ chức.

Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án thuộc phân khúc đại chúng của VinGroup, được triển khai tại Khu Đông Sài Gòn trên quỹ đất rộng 365 hecta ven sông. Dự án được xây dựng theo mô hình Khu đô thị kiểu mẫu, đảm bảo 3 tiêu chí “Đồng bộ – Chất lượng – Tiện ích”.

Tại đây, các bạn sinh viên được các anh chị lãnh đạo, nhân sự của Công ty Golden Land giới thiệu về một trong những dự án lớn của tập đoàn VinGroup và cơ hội nghề nghiệp ngành Bất động sản.

Cũng tại buổi tham quan, đoàn có dịp hội ngộ cùng 03 bạn cự sinh viên UEF là Khánh Toàn, Hi Bình và Nhật Tài. Các bạn hiện đang là nhân sự ưu tú của công ty. Câu chuyện về hành trình thực tập, việc làm của các bạn cựu sinh viên đã truyền tải được đam mê và giúp các bạn sinh viên UEF hiểu hơn về lĩnh vực bất động sản nói chung và môi trường làm việc tại Golden Land nói riêng.