Thông tin thực tập

ACFC tuyển dụng thực tập sinh

27/08/2019
Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu – ACFC thành lập từ năm 2009 thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific – IPP Group). Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam phân phối và kinh doanh các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Nike, Tommy Hilfiger, Gap, Levi’s, Calvin Klein, Banana Republic, Mango,… Hiện tại chúng tôi đang phát triển hệ thống bán lẻ thời trang cao cấp dày đặc trên toàn quốc, hơn 200 cửa hàng đang hoạt động tại các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang... Với sự phát triển nhanh chóng của công ty, cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thu nhập hấp dẫn, công ty chúng tôi sẽ là nơi lý tưởng để tất cả các ứng viên được bộc lộ và phát triển năng lực của mình.

Hiện nay, căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng, Công ty tuyển dụng nhân sự đối với các sinh viên của trường có nhu cầu thực tập với nội dung như sau:

Các vị trí thực tập:
- 02 Marketing Internship
- 02 IT Internship
- 01 Customer Relationship Management Internship

Mô tả công việc: Sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn với từng vị trí công việc.

Điều kiện ứng dự tuyển:
- Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối các chuyên ngành/môn Kinh Tế (Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Nhân sự, Quan hệ quốc tế,…), sẽ nhận khác ngành nếu ứng viên phù hợp.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh cơ bản. Trung thực, nhanh nhẹn, ham học hỏi, tinh thần cầu tiến, trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi: Hỗ trợ phụ cấp thực tập, có lộ trình thăng tiến rõ ràng sau quá trình thực tập, được tham gia các event tại công ty, các sự kiện opening cửa hàng. Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, kiến thức về những thương hiệu thời trang nổi tiếng, làm việc trong môi trường thực tế và đào tạo các kỹ năng mềm.

Hình thức ứng tuyển: Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển xin vui lòng gửi hồ sơ (CV) về công ty hoặc địa chỉ email: recruitment@acfc.com.vn
Hotline: 0773.073.976 (ưu tiên inbox Zalo)
Fanpage facebook: ACFC VietNam Tuyển dụng
Địa chỉ: Lầu 2, Toà nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
TIN LIÊN QUAN