Thông tin thực tập

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tuyển thực tập

04/03/2021

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại trên quy mô toà nhà 10 tầng với diện tích 2500m2, là chi nhánh của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, với công nghệ, máy móc và vật liệu thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc được tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện JW Hàn Quốc.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ toàn diện mới nhất hiện nay. Hàng năm các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của JW thường xuyên có những chuyến thăm và làm việc, đồng thời chuyển giao những công nghệ mới, tiên tiến nhất ở Hàn Quốc cho các bác sĩ tại JW Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu hoạt động và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ khi còn học tập ở nhà trường hoặc có cơ hội được làm việc tại Bệnh viện. Chúng tôi có nhu cầu tiếp nhận các sinh viên thực tập cho các vị trí công việc theo nội dung chi tiết sau:
1/ Đối tượng: Sinh viên năm thứ ba hoặc năm cuối
2/ Vị trí làm việc khi thực tập:

• Content Marketing

• Digital Marketing

• Chăm sóc khách hàng

• Tổ chức sự kiện

• Video production

• Thiết kế

3/ Số lượng: 09 sinh viên
4/ Quyền lợi:

• Được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp, thân thiện;

• Được đào tạo các nghiệp vụ liên quan đến ngành nghề: Content Marketing; Digital Marketing; Chăm sóc khách hàng;

• Được bố trí tham gia trực tiếp vào các phòng ban của Bệnh viện;

• Được hưởng các chế độ của Bệnh viện về đào tạo trong thời gian thực tập;

• Được Bệnh viện hỗ trợ chi phí đi lại, ăn trưa và chi phí khác, sinh viên nào làm tốt sẽ có thưởng;

• Được trợ giúp chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đê thực tập”;

• Đặc biệt trong quá trình thực tập nêu làm việc tôt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Bệnh viện.

5/ Điều kiện:

• Là sinh viên năm thứ ba hoặc năm cuối đang theo học các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Quan hệ công chúng và truyền thông, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh...

• Có sức khỏe, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, ý thức trách nhiệm công việc cao, chịu áp lực;

• Có đạo đức, phẩm chất, ý thức kỷ luật tốt.

6/ Sinh viên có nhu cầu chuẩn bị hồ sơ và liên hệ thông tin sau:
Hồ sơ thực tập bao gồm:

• Bảng cv cá nhân;

• Sơ yếu lý lịch (có ảnh) có xác nhận của cơ quan không quá 6 tháng;

• Bảng điểm;

• Giấy giới thiệu thực tập;

• CMND/CCCD sao y;

• Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng;

• Chứng chỉ, giấy tờ có liên quan (nếu có).

Hồ sơ gửi qua mail hoặc nộp trực tiếp theo thông tin sau:
Phòng Nhân sự - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM