Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại DKSH

04/03/2024
DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu giúp hỗ trợ các công ty có nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới toàn cầu rộng khắp và chuyên môn vững chắc. Với 18 địa điểm kinh doanh bao gồm văn phòng, trung tâm phân phối và trạm trung chuyển trải dài khắp Việt Nam được vận hành với hơn 4000 nhân viên cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, DKSH đã trở thành công ty quốc tế "địa phương" độc đáo. Vì thế chúng tôi cam kết để xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài ở Việt Nam. Tại DSKH, chúng tôi không ngừng mang đến những tiêu chuẩn quốc tế trong dịch vụ ở tất cả các ngành hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Công ty TNHH DKSH Việt Nam
- Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Người liên hệ: Lê Khắc Bảo - Executive, Talent Acquisition & Employer Branding
- Email: bao.khac.le@dksh.com

- Vị trí: Sales Admin Support Intern
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;MKT;ENC;KOR;JPN;TOU;BUS;RCM;HRM;ADS;EBU
- Yêu cầu:
Follow up the document signing process; Prepare materials for the conference; Make an inventory report; Send invitations and receive goods.

- Vị trí: Sales & Marketing Admin Support Intern
- Số lượng: 4
- Sinh viên ngành: COT;CBU;LOG;LAW;ELW;ILW;MKT;ENC;IRE;BUS;HRM;ADS;EBU
- Yêu cầu: Support multi tasks relating to paperworks for the Marketing team and Sales team; Good communication and multi-tasking to work with teammates to scan & store documents; Other tasks from Line Manager (if any).

- Vị trí: Ecommerce Livestream Host Intern
- Số lượng: 4
- Sinh viên ngành: CBU;LAW;MKT;ENC;IRE;TOU;TOU;BUS;RCM;HRM;ADS;EBU
- Yêu cầu: Support KAM to do Livestream sessions for clients; Set up material for the Livestream sessions; Support merchandiser to brief KV, banner (will be trained - flexible).

- Vị trí: Service Sales Intern
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: MKT;ENC;IRE;BUS;ADS;EBU
- Yêu cầu: Make quotation reports for clients; Look for new customers; Visit customers and prepare documents.

- Vị trí: Administration Intern
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: CBU;MKT;ENC;BUS;HRM;ADS;EBU
- Yêu cầu: Scan, photo documents, fill up and follow up with vendors to correct the invoice, bill with DKSH VAT information; Work with the accountants to follow up with payment to vendors; Support with healthcare events, meetings, logistics; Arrange meeting rooms as required by Line Manager; Other tasks from Line Manager (if any).