Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Smart Services

15/02/2023
Công Ty TNHH Công Nghệ – Dịch Vụ Smart Services được thành bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học CNTT tại TP HCM, ĐH Bách khoa Tp.HCM, Tôn Đức Thắng. Đặc biệt với đội ngũ IT tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ user, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

Công ty TNHH Công nghệ - Dịch vụ Smart Services
Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà MIOS, 121 Hoàng Hoa Thám, P.6, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM.

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh ngành công nghệ thông tin
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: ITE
- Yêu cầu:
Tìm kiếm, tiếp cận và chọn lọc những khách hàng tiềm năng dựa trên sự hướng dẫn tận tình của mentor (có sẵn trong lộ trình đào tạo).
Duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.
Hiểu rõ về tất cả các sản phẩm và giải pháp của công ty, phối hợp với các nhóm hỗ trợ để tư vấn xây dựng chiến lược quảng bá cho khách hàng.
Phối hợp trong việc theo dõi tiến độ triển khai các chiến dịch của khách hàng, báo cáo tư vấn kết quả và chăm sóc khách hàng.

- Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh ngành quản trị kinh doanh
- Số lượng: 20
- Sinh viên ngành: BUS
- Yêu cầu:
Duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.