Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại VNETWORK

15/02/2023
Kể từ những năm đầu 2010, với niềm đam mê nghiên cứu công nghệ, cùng với việc nắm bắt được xu hướng phát triển trên thế giới và nguồn lực tại nước nhà, Công ty cổ phần VNETWORK được thành lập với định hướng phát triển trở thành một Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Sau gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực bảo mật công nghệ, VNETWORK đã vinh dự đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng như: Viet Nam Security Summit 2019, Viet Nam Cyber Security 2019, Viet Nam Digital Awards 2019.
VNETWORK Safe & Saved - Với sứ mệnh mang đến các giải pháp dịch vụ an toàn & tối ưu, VNETWORK được tin dùng bởi hơn 2.000 Quý khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước ở hầu hết các lĩnh vực như Giải trí, Báo chí, Thương mại, Logistics, Tài chính, CNTT vv. Hiện tại, giải pháp dịch vụ của công ty VNETWORK đã có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á, và đang dần mở rộng sang các thị trường Mỹ & Châu Âu.

Công ty Cổ phần VNETWORK
Địa chỉ: 23-06, 06 Tân Trào, UOA Tower, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

- Vị trí tuyển dụng: System Network Trainee
- Sinh viên ngành: Công nghệ thông tin
- Yêu cầu:
Triển khai máy chủ dịch vụ hosting, web server, mail, máy chủ ảo theo yêu cầu.
Triển khai cài đặt, lắp đặt máy chủ tại các IDC.
Hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật và đưa ra các phương án xử lý kịp thời
Xây dựng, lưu trữ, và cập nhật các tài liệu hướng dẫn sản phẩm dịch vụ.

- Vị trí tuyển dụng: Sale Traine
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh
- Yêu cầu:
Triển khai online marketing, email marketing, mobile marketing cho công ty.
Quản lý, chăm sóc thu hút thành viên tham gia fanpages, tăng lương tương tác, nhận diện thương hiệu trên các nền tảng social media của VNETWORK
Phân tích các xu hướng mạng xã hội và thực hiện các events trên các nền tảng social media.
Triển khai các hoạt động sự kiện offline của công ty, quảng bá thương hiệu VNETWORK.
Triển khai các chiến dịch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới của công ty"

- Vị trí tuyển dụng: Product Marketing Trainee
- Sinh viên ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh
- Yêu cầu:
Tiến hành nghiên cứu thị trường để hiểu nhu cầu và xu hướng của khách hàng trong ngành an ninh mạng
Hỗ trợ team Sale trong giai đoạn bán hàng, bao gồm các bài thuyết trình, ảnh, bảng dữ liệu và case studies.
Phối hợp với các nhóm chức năng chéo để đảm bảo ra mắt thành công các sản phẩm mới và cập nhật sản phẩm
Giúp theo dõi và phân tích các số liệu chính để đo lường mức độ thành công của các chiến dịch tiếp thị và đưa ra các đề xuất cải tiến
Tham dự các sự kiện và triển lãm thương mại trong ngành để hỗ trợ các hoạt động tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng