Thông tin thực tập

26/10/2021
Với định hướng trở thành tập đoàn bất động sản sở hữu hệ sinh thái đa dạng, uy tín: Đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ Bất động sản,…hàng đầu Việt Nam, GM Holdings không ngừng mở rộng kinh doanh, phát triển giỏ hàng sản phẩm phong phú: đất nền biệt thự, căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, villa nhà vườn.Hoạt động theo kim chỉ nam “Sản phẩm thực, Giá trị thực” GM Holdings luôn cố gắng mang đến giải pháp đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi ích lâu dài cho tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Cộng đồng. Từ đó, sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội nói chung, ngành bất động sản nói riêng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng văn minh, hạnh phúc.
Hiện COACHING CENTER - GM HOLDINGS tuyển Chương trình Thực tập sinh tài năng - Talent Internship Program
TALENT INTERNSHIP TRỞ LẠI
Chương trình Thực tập sinh tài năng - Talent Internship Program của Coaching Center dành riêng cho các bạn Sinh viên năm cuối/mới tốt nghiệp với nhiều hoạt động sôi nổi đang chờ đón các bạn.
Lần này, chương trình đã chuẩn bị rất nhiều nội dung hấp dẫn, không chỉ giúp các bạn Sinh viên có được một khởi đầu thật “CHẤT” thông qua lộ trình phát triển toàn diện, mang tính ứng dụng cao, nhờ vào giáo trình Đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Thực tập sinh sẽ nhanh chóng có những trải nghiệm “THẬT” nhất trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại GM Holdings và các Công ty thành viên.
Những đặc quyền khi trở thành Thực tập sinh của Talent Internship Program:
- Hỗ trợ chi phí thực tập:
- Hỗ trợ chi phí thực tập: 2.000.000 VNĐ/ Tháng
- Nhận 100% hoa hồng khi có giao dịch thành công
- Thưởng nóng từ 10.000.000 VNĐ
- Hỗ trợ chi phí Marketing, Data khách hàng, xe đưa đón đến các dự án ngoại thành
- Tham gia Khóa đào tạo tập trung các kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Tổng quan về thị trường BĐS, Phân tích tài chính trong kinh doanh BĐS, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Kỹ năng tư vấn,…
- Kèm cắp 1:1 với các Mentor dày dặn kinh nghiệm - Giám đốc/Trưởng phòng/ Leader
- Tham dự buổi tổng kết khóa TIP xịn xò với nhiều phần quà hấp dẫn
Và đặc biệt hơn hết, chính là trở thành một Chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp
LINK ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH
COACHING CENTER - GM HOLDINGS