Thông tin thực tập

- IELTS: tối thiểu 7.5
- Sinh viên năm cuối / sinh viên mới
Mô tả công việc:
- Thu thập thông tin quan trọng từ các nguồn chính để hỗ trợ BD Manager trong việc giải quyết vấn đề và mở rộng cơ sở dữ liệu phát triển kinh doanh
- Hỗ trợ trong việc đề xuất, chuẩn bị các giải pháp kỹ thuật để thực hiện nghiên cứu thị trường
- Theo dõi và phân tích thị trường bất động sản và kinh tế vĩ mô
- Dịch, chỉnh sửa, và định dạng các báo cáo và tài sản thế chấp
- Hỗ trợ trong việc chuẩn bị văn phòng thư, đề xuất và thuyết trình
- Sắp xếp các văn bản và thu thập nguồn thông tin theo tiêu chuẩn, các yêu cầu, danh sách và thời gian.
Thời gian làm việc:
Toàn thời gian: 8h30 giờ sáng - 5h30 giờ chiều

Lợi ích:
Đây là một cơ hội tuyệt vời để làm việc với một chuyên gia sáng tạo, tự tin và có kinh nghiệm trong việc đóng góp vào phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Vị trí đòi hỏi sự nhiệt tình, tự tin, trung thực, sự cống hiến và tính linh hoạt của bạn. Các ứng viên lý tưởng sẽ được định hướng và có khả năng làm việc dưới áp lực, và phải thể hiện khả năng xử lý các nhiệm vụ mới, cũng là sự tập trung vào giao tiếp rành mạch giữa cấp cao hơn và những nhân viên khác. Các vấn đề về thông tin, truyền thông phải thật rõ ràng, sau đó lập kế hoạch và lịch trình các cuộc họp cần thiết.
Đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng mạng lưới cơ hội cho bạn, và học hỏi từ các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp.
Trợ cấp: 2.000.000 đồng / tháng
THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 3- 4 tháng
Cách ứng tuyển:
Nếu bạn quan tâm đến công việc này, xin vui lòng gửi CV của bạn đến hcm.hr@colliers.com
Hạn chót: 30/12/2015