Thông tin thực tập

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt tuyển thực tập

27/11/2015

Nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ cho sinh viên năm cuối các trường đại học được thực tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và hoàn thành luận văn tốt nghiệp, đồng thời để chuẩn bị nguồn nhân lực cho công tác tuyển dụng trong năm 2016, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt thông báo về việc tiếp nhận sinh viên thực tập, cụ thể như sau:

1. Yêu cầu:
  • Sinh viên năm cuối các trường Đại học chuyên ngành tài chính, chứng khoán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, kiểm toán.
  • Điểm trung bình tích lũy tối thiểu 6,5/10 hoặc tương đương.
  • Ngoại hình ưa nhìn, cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn.
  1. Các vị trí tiếp nhận thực tập:

Tại Hội sở:
1. Giao dịch viên: 4 SV
2. Môi giới chứng khoán: 20 SV
3. Tư vấn tài chính doanh nghiệp: 05 SV
4. Phân tích và tư vấn đầu tư: 03 SV
Tại Chi nhánh Hà Nội:
1. Môi giới chứng khoán: 20 SV

1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: đến hết ngày 11/12/2015 (Thứ hai và thứ sáu hằng tuần)
  2. Hồ sơ ứng tuyển:
  • Giấy giới thiệu của trường (khi nộp hồ sơ có thể nộp bản photo có công chứng, khi thực tập chính thức nộp bản chính).
  • Sơ yếu lý lịch có dán hình (nêu rõ là vị trí mong muốn được thực tập, thời gian thực tập, tên đề tài trong Báo cáo thực tập).
  • Bảng điểm quá trình học tập.
  • Chứng chỉ bằng cấp liên quan.
  • Bản sao hợp lệ thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, hộ khẩu.
  • 01 hình thẻ (4 x6).
  1. Thông tin liên hệ:

Phòng Nhân sự và Đào tạo – Công ty Cổ Phần Chứng khoán Rồng Việt
Tầng 3, Tòa nhà Viet Dragon, Số 141, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 6299 2006 – ext:1429
Người liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Bé