Thông tin thực tập

Công ty cổ phần công nghệ Xelex tuyển dụng

04/01/2022
Sau hơn 15 năm triển khai thành công nhiều dự án phần mềm cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Năm 2018, chúng tôi quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang phát triển phần cứng với các sản phẩm như máy tính bảng và các thiết bị Internet of Things. Ban lãnh đạo Công ty Worldsoft quyết định thành lập công ty Cổ Phần Công Nghệ Xelex là công ty chuyên thiết kế & chế tạo các sản phẩm phần cứng phức tạp và các thiết bị điện tử, viễn thông phục vụ cho cuộc cách mạng IoT. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là máy tính bảng Xelex được thiết kế, chế tạo và lắp ráp bởi các chuyên gia hàng đầu là người Việt Nam. Trong tương lai sản phẩm Xelex không những tích hợp các giải pháp về IoT mà còn là phương tiện hữu ích trong các lĩnh vực như nông nghiệp,giáo dục v.v tại Việt Nam.
Hiện Công ty tuyển các vị trí sau:
Thời gian thực tập: fulltime/parttime
Đối tượng: sinh viên năm cuối/vừa ra trường
Quyền lợi: Có chế độ hỗ trợ cho sinh viên thực tập
JD Nhân viên triển khai phần mềm
Số lượng: 3 bạn
  • Tư vấn và giới thiệu các tính năng của phần mềm đến khách hàng.
  • Tham gia cài đặt, hướng dẫn và đào tạo khách hàng sử dụng hệ thống phần mềm.
  • Hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm sau khi triển khai và tiếp nhận yêu cầu mới từ người dùng.
  • Làm việc với đội kỹ thuật để xây dựng phần mềm.
  • Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  • Xử lý khi có sự cố xảy ra với phần mềm hoặc hệ thống máy tính.
  • Quản lý cơ sở hạ tầng chạy phần mềm của công ty
Nhân viên kế toán
Số lượng 1 bạn
  • Sinh viên năm cuối hoặc vừa ra trường chuyên ngành kế toán hệ cao đẳng