Thông tin thực tập

Công ty Giftbrand tuyển dụng chuyên viên kinh doanh tập sự (Sales & Account Executive - Trainee)

24/11/2016

1) VAI TRÒ CHÍNH:
Phát triển hoạt động kinh doanh, khách hàng đảm bảo đạt mục tiêu doanh số công ty đề ra.

2) NHIÊM VỤ CHÍNH:
- SALES PLANNING: Lên kế hoạch kinh doanh đảm bảo đạt được chỉ tiêu và kế hoạch kinh doanh công ty đề ra.
- BUSINESS DEVELOPMENT: Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Chăm sóc và phát triển quan hệ với các khách hàng hiện tại.
- GIFTs CONSULTANCY: Lên ý tưởng, hoàn thành proposal và trình bày các giải pháp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng thương hiệu, sự kiện với các khách hàng lớn (Key account). Tư vấn & báo giá quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
- CLIENT SERVICE: Giao tiếp, làm việc trực tiếp với khách hàng trong suốt quá trình sản xuất đơn hàng. Phối hợp làm việc với phòng thu mua, thiết kế, bộ phận đóng gói, giao nhận để đảm bảo đơn hàng sản xuất đạt chất lượng, đúng tiến độ

3) YÊU CẦU CHUYÊN MÔN:
Chủ động, nhanh nhạy, có thể chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có tố chất & đam mê trong lĩnh vực bán hàng, đặc biệt bán hàng B2B..
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm thực tập bán hàng B2B, client service ngành quà tặng doanh nghiệp, POSM, truyền thông/quảng cáo, sự kiện...
- Kỹ năng tham gia thương lượng và giải quyết vấn đề tốt.
- Kỹ năng teamwork và giao tiếp tốt.
- Tin học văn phòng (Powepoint, Excel, Word). Tiếng Anh giao tiếp tốt là lợi thế.
- Sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp, có thể làm việc toàn thời gian.

4) QUYỀN LỢI & PHÚC LỢI:

- Chương trình đào tạo & phát triển kỹ năng sales B2B chuyên nghiệp (On Job Training, Professional Coaching).
- Học hỏi kiến thức & kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp.
- Thu nhập hấp dẫn theo kết quả kinh doanh thực tế
- Trở thành chuyên viên kinh doanh chính thức tại Giftbrand sau khi kết thúc thời gian thực tập và có thành tích tốt.
- Môi trường làm việc năng động, hiện đại đề cao tính chủ động và sáng kiến của các thành viên trong công ty.

5) NỘP HỒ SƠ: hr@giftbrand.net

Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn & trao đổi chi tiết về công việc.
Hạn chót nộp hồ sơ: 27/11/2016