Thông tin thực tập

Công Ty TNHH TMF Vietnam Tuyển Thực Tập Nhiều Vị Trí 2016

17/12/2015
Địa điểm: Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh, Tầng 8 tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1. IT Business Analyst Intern
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:
• Giám sát phát triển dự án từ giai đoạn lập kế hoạch đến hoàn thành, dưới hướng dẫn của người quản lý
• Làm việc với các nhà tài trợ dự án và các bên liên quan để hoàn thành một dự án phác thảo điều lệ về phạm vi, mục tiêu, phân phối, ngân sách và thời gian.
• Xây dựng lịch trình dự án và xác định định hướng quan trọng. Tiến hành các cuộc họp nhóm thường xuyên.
• Giao tiếp hiệu quả với nhân viên và quản lý cấp trên để nâng cao sự tiến bộ trong công việc. Theo dõi và báo cáo về sự kiện quan trọng của dự án và cung cấp báo cáo tình trạng đến các nhà tài trợ.
• Phân tích tính hiệu quả của quy trình hiện có và phát triển các chiến lược để tăng cường các quá trình này, sử dụng công nghệ IT.
• Xây dựng yêu cầu kỹ thuật rõ ràng và chính xác để cải thiện hệ thống hiện có hoặc để thực hiện các giải pháp CNTT mới.
• Tạo kế hoạch kiểm tra và đảm bảo rằng các hoạt động thử nghiệm cho phép các ứng dụng đáp ứng yêu cầu kinh doanh.
• Phối hợp với các hoạt động đào tạo.

Các yêu cầu:
KĨ NĂNG:
• Biêt lắng nghe, kỹ năng cá nhân, giao tiếp (nói và viết) tốt và quan tâm đến dịch vụ khách hàng.
• Kỹ năng phân tích, toán học và giải quyết vấn đề tốt. Có sự chú ý quan tâm đến chi tiết.
• Tự giác, có ý thức phát triển, có sáng kiến và khả năng tự học liên tục.
• Có khả năng phân tích kinh doanh và kỹ năng quản lý các thay đổi.
• Có kiến thức thực tiễn về MS Office Suite, đặc biệt là với Excel, Word và Visio.
• Có kiến thức về công nghệ IT và các khái niệm cơ sở dữ liệu.
GIÁO DỤC & KINH NGHIỆM: Có bằng đại học trong lĩnh vực khoa học máy tính, hệ thống thông tin.
Lợi ích:
- 6 tháng thực tập, trợ cấp hàng tháng: 3.000.000 VND / tháng
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng
Dựa trên hoạt động thực tập và sự phát triển của doanh nghiệp, thực tập sinh có thể có việc làm toàn thời gian sau khi hoàn thành 6 tháng thực tập.
2. Trainee- Internal Accounting
Trách nhiệm chính:
Hoàn thành nhiệm vụ được giao dưới sự hướng dẫn của các kế toán viên có kinh nghiệm và/hoặc kế toán viên cao cấp bao gồm nhưng không giới hạn:
- Chuẩn bị yêu cầu chuyển khoản, tải tập tin lên hệ thống Ngân hàng.
- Kê khai báo cáo thuế giá trị gia tăng.
- Phân hệ kế toán đơn giản như các module tiền mặt, các khoản module phải nộp/thu;
- Nộp hồ sơ tài liệu;
- Các nhiệm vụ khác theo phân công.
Kinh nghiệm bắt buộc:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán / Ngân hàng
- Kỹ năng tiếng Anh tốt ( nói và viết );
Lợi ích:
- Trợ cấp hàng tháng: 3.000.000 VND / tháng
- Thời gian: 6 tháng
- Tham gia các khóa đào tạo; đảm bảo rằng các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được nguyện vọng và yêu cầu công việc.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và lý tưởng
Cách ứng tuyển:
Xin vui lòng gửi sơ yếu lý lịch đến hongnhung.le@tmf-group.com
Hạn nộp: càng sớm càng tốt