Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Vina Payroll Outsourcing

18/03/2022
CÔNG TY TNHH VINA PAYROLL OUTSOURCING, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
CÔNG TY TNHH VINA PAYROLL OUTSOURCING (“VPO”) là một công ty thuộc tập đoàn tư vấn IGLOCAL (Nhật Bản), chuyên cung cấp dịch vụ tính lương, bảo hiểm xã hội và quản lý nhân sự cho các khách hàng Nhật Bản và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. VPO hướng đến cung cấp cho khách hàng những giải pháp mang tính giá trị gia tăng cao trong nghiệp vụ quản lý nhân sự để hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả quản lý. Là một trong những công ty mũi nhọn của tập đoàn, được định hướng phát triển nhanh và bền vững, VPO liên tục phát triển thêm đội ngũ nhân viên xuất sắc trong mảng nghiệp vụ liên quan để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vị trí cần tuyển:
Chức danh công việc: Business development Executive

Mô tả công việc:
Là bộ phận hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận, triển khai và gia tăng hiệu quả sử dụng phần mềm. Vai
trò của Business development tại VPO bao gồm:
Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng:

Đầu mối liên hệ với khách hàng xuyên suốt theo quy trình làm việc.
Giữ liên lạc, cập nhật với khách hàng cũ, xây dựng mối quan hệ lâu dài.
Thấu hiểu và nâng cao trải nghiệm của khách hàng:

Lắng nghe, phân tích nhu cầu khách hàng. Tư vấn phương án áp dụng ứng dụng cho doanh
nghiệp.

Theo dõi quá trình thử nghiệm, hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
Xây dựng, cải thiện chất lượng dịch vụ:

Đề nghị phương án cải thiện với đội ngũ phát triển từ ý kiến khách hàng phản hồi.
Thử nghiệm, đánh giá phần mềm.
Xây dựng chương trình nâng cao trải nghiệm dịch vụ.
Xây dựng hình ảnh thương hiệu
Ưu đãi đặc biệt cho team VPO:
Được làm tất cả để xây dựng một thương hiệu. Đồng đội trẻ, nơi những ý kiến luôn được lắng
nghe và tôn trọng. Tất cả cùng nhau học hỏi và làm việc. Tất cả đóng góp đều được công nhận.

Được phát triển và nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ SAAS
(Software-as-a-Service).

Phát triển kỹ năng với nhóm khách hàng B2B.
Huấn luyện nội bộ hàng tuần. Cùng nhau phát triển khả năng làm việc cũng như chia sẻ kỹ năng
phát triển bản thân.

Làm việc trong môi trường quốc tế. Cơ hội mở rộng quan hệ với mạng lưới C-level của các
doanh nghiệp

Chế độ lương, thưởng và điều kiện đãi ngộ cạnh tranh, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Yêu cầu:
Tốt nghiệp đại học trở lên hoặc sinh viên từ năm 3 dám thử sức;
Tuổi: 22 - 28
Có tư duy cởi mở, chủ động và ham học hỏi
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực B2B customer success/ customer development là một lợi thế.
Thông thạo tiếng Anh. Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

Thông tin liên hệ:
Vui lòng gửi CV tiếng Anh có hình ảnh cá nhân về email:
an.pham@vina-payroll.com
Tham khảo thêm về công ty:
Công ty:
Sản phẩm: https://terra-plat.vn/vi/