Thông tin thực tập

Diana Unicharm tổ chức chương trình tuyển dụng giám sát kinh doanh tài năng 2023

22/06/2023
Thành lập vào năm 1997, Diana Unicharm là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản và nỗ lực đưa tới khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, các thương hiệu của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng

Hiện nay Diana Unicharm có Chương trình sales supervisor trainee 6 tháng dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm và xác định mục tiêu phát triển nghề nghiệp bản thân trở thành Giám Sát Bán Hàng tại Diana Unicharm thuộc tập đoàn Unicharm (Nhật Bản). Diana Unicharm mang đến cơ hội để phát triển kỹ năng, kiến thức, khả năng quản lý – yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên tài năng.

Yêu cầu
- Sinh viên đã hoàn thành chương trình học bậc Đại Học đang chờ bằng hoặc sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm.
- Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 7/10 (hoặc 2.8/4 theo thang điểm 4)
- Tinh thần không ngại thử thách và chủ động học hỏi và có định hướng và đam mê ngành SALES.
- Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.
- Có tham gia hoạt động Đoàn thể là 1 lợi thế.

Phúc lợi
- Trở thành GIÁM SÁT BÁN HÀNG (SALES SUPERVISOR)- Quản lý đội ngũ bán hàng và Nhà phân phối với quy mô lớn của Diana Unicharm với lộ trình đào tạo trong 06 tháng.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
- Trực tiếp tham gia các dự án và hoạt động kinh doanh thực tế của Công ty.
- Được đào tạo và dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết.
- Chế độ phúc lợi cạnh tranh (thưởng các ngày Lễ trong năm, thưởng Tết âm lịch & chế độ thưởng khác, du lịch …)
- Chế độ Bảo hiểm: Bảo hiểm bắt buộc (BHXH, BHYT, BHTN), BH tai nạn cá nhân, BH chăm sóc sức khỏe.
- Chế độ khác theo chính sách công ty.

Cách thức ứng tuyển
- Ứng viên quan tâm đến chương trình vui lòng gửi hồ sơ Online (định dạng file word/pdf) tới địa chỉ
- Email: tuyendung-dianahcm@unicharm.com

- Hotline: 028 39333838 (2105)