Thông tin thực tập

Forbes Tuyển Thực Tập Sinh 2015

04/12/2015
1, MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tìm hiểu cách thức sử dụng/ Hỗ trợ thực hiện hành nhập liệu với các hệ thống:
  • Nhập liệu vào phần mềm kế toán.
  • Nhập liệu và nộp Báo cáo Thuế hàng Quý: Tờ khai thuế GTGT / Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn/ Chứng từ khấu trừ thuế TNCN/ Tờ khai thuế TNCN.
  • Hệ thống ngân hàng điện tử.
  • Thực hành các giao dịch về Ngân hàng:
  • Đi ngân hàng.
  • Lập phiếu ủy nhiệm thu, chi và tổng hợp lại.
  • Theo dõi tài khoản ngân hàng/ sổ phụ.
  • Rà soát sổ quỹ.
  • Sắp xếp tài liệu Ngân hàng.
  • Thực hiện một số phân tích về chi phí sản xuất, tính toán và tìm giải pháp nâng cao tính hiệu quả của hệ thống quản lý dữ liệu.
  • Hỗ trợ kế toán thực hiện một số công tác văn phòng khác như quản lý giấy tờ công ty hóa đơn chứng từ, liên lạc với cơ quan nhà nước.
  • Hỗ trợ kế toán theo dõi công nợ phát sinh hàng tháng/ hàng quý.
  • Lập báo cáo nội bộ hàng tháng.

2, YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  • Yêu cầu về trình độ: Sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Kế toán các trường Đại học, có nhu cầu tích lũy kinh nghiệm thực tế để trở thành kế toán sau khi ra trường.
  • Yêu cầu về kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm
  • Yêu cầu khác:
  • Kỹ năng làm việc độc lập tốt.
  • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết và nhanh nhẹn.
  • Tiếp thu nhanh, nhiệt tình, kiên nhẫn.
  • Tập trung cao độ trong công việc.
  • Tích cực tìm tòi, ham học hỏi.
  • Thuộc tuýp người hướng nội, và nhẹ nhàng khi ứng xử giao tiếp.
  • Sử dụng thành thạo Word, Exel.
  • Biết về nghiệp vụ Kế Toán và các tài khoản Kế Toán.
  • Tiếng Anh giao tiếp, thành thạo vi tính văn phòng.
  • Yêu thích & định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính Kế toán.
  • Thời gian thực tập: 3 tháng (Full time tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
3, QUYỀN LỢI
  • Được công ty tạo điều kiện tiếp cận với công việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành, được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo thực tập.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công Ty sau thời gian thực tập nếu các bạn sinh viên biểu hiện tốt trong quá trình thực tập.
4, CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Gửi CV về: xuan.le@forbesvietnam.com