Thông tin thực tập

FPTS - CHƯƠNG TRÌNH "ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH 2021"

06/04/2021

Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo nhân sự, đề cao đạo đức nghề nhiệp và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm văn hóa FPT.
Vì vậy, trong các năm qua 2011 – 2019, FPTS đã xây dựng được một chương trình huấn luyện chuyên nghiệp dành cho các thực tập viên, các bạn có đam mê lĩnh vực chứng khoán - nhằm giúp các ban sinh viên trẻ và nhiệt huyết có thể thực hiện công việc thực tế ngay khi vừa tốt nghiệp.
Chương trình "Đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính" được tổ chức nhằm mục tiêu bên cạnh việc tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho sinh viên các năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội trải nghiệm thực tiễn làm việc tại FPTS, thì đây cũng là cơ hội để FPTS kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những sinh viên có đầy đủ tố chất, có tác phong phù hợp với môi trường làm việc FPTS, trở thành những nhân viên sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của FPTS trong tương lai.
FPTS Chi nhánh Hồ Chí Minh thông báo tuyển Thực tập sinh Chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn đầu tư - đợt 1/2021
Số lượng tuyển: 30 người
Hạn nộp hồ sơ: 15/04/2021
I. Đối tượng tuyển dụng

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các trường Đại học khối ngành Kinh tế

• Điểm trung bình tích lũy GPA tối thiểu 6.5 hoặc tương đương

• Có kỹ năng giao tiếp và tư duy logic tốt

• Quan tâm đến ngành dịch vụ tài chính, đặc biệt là chứng khoán

• Ứng viên đã từng tham gia các cuộc thi về đầu tư tài chính, nghiên cứu khoa học là một lợi thế

II. Các bước để tham gia chương trình:

• Bước 1 : Nộp hồ sơ

• Bước 2 : Phỏng vấn sơ lọc; 15/04/2021 – 15/07/2021

• Bước 3: Đào tạo sản phẩm dịch vụ và kỹ năng tư vấn khách hàng + đánh giá sau đào tạo;

• Bước 5: Ký kết hợp đồng học việc/ thử việc tại FPTS.

• Bước 6: Đào tạo chuyên môn: Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật

III. Quyền lợi ứng viên:

• Được hưởng phụ cấp trong suốt quá trình đào tạo;

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng và chế độ đãi ngộ thỏa đáng;

• Tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh;

• Hưởng bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên (FPT Care);

• Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty

• Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm;

IV. Cách thức nộp hồ sơ:
Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng FPTS – Tầng 3, tòa nhà 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.
Email: Nộp CV form (download mẫu tại link: https://goo.gl/YzQ0pl) và gửi về địa chỉ Email:
 phongnhansu.hcm@fpts.com.vn
V. Thông tin liên hệ:
Phòng Nhân sự - CTCP Chứng khoán FPT Chi nhánh TPHCM.
Tầng 3, Tòa nhà 136 – 138 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. HCM
ĐT: (84-028) 6290 8686 / Ext: 9126