Thông tin thực tập

Học viện VSHR Pro Academy tuyển thực tập Sinh

24/11/2021
Tổ chức Vietnam Social Health Revolution (VSHR) ra đời với sứ mệnh và tầm nhìn cải tiến chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Đó là một niềm tin được toàn thể thành viên VSHR nỗ lực xây dựng và phát triển nhằm tiến tới thành lập mô hình hỗ trợ cung cấp kiến thức và các dịch vụ y tế có chất lượng và mang tính bền vững dành cho người Việt, đặc biệt là nhóm người có thu nhập thấp trong xã hội.
VSHR Pro Academy được thành lập với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu lớn hơn bằng cách chuyển đổi, trao quyền cho lực lượng lao động của họ. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển đổi nhân lực cho các khách hàng của mình.
[THỰC TẬP ONLINE]
I. Recruitment Consulting Intern
1. Quyền lợi
  • Có cơ hội học tập và làm việc với những anh/chị manager từ các công ty đa quốc gia.
  • Được đào tạo và hướng dẫn kĩ lưỡng bởi các anh/chị mentor dưới sự giám sát chặt chẽ bởi Top 3 CIO tại Việt Nam - Mr. John Masud Parvez (người sáng lập tổ chức VSHR).
  • Trợ cấp dựa trên năng lực làm việc.
  • Hỗ trợ cấp chứng nhận và mộc thực tập.
2. Vai trò
  • Xây dựng database ứng viên từ việc thu hút trên các kênh tuyển dụng khác nhau
  • Headhunting: Xác định, tiếp cận và thu hút các ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng của khách hàng
  • Hỗ trợ sắp xếp lịch phỏng vấn cho ứng viên theo yêu cầu của khách hàng
  • Xây dựng mối quan hệ tích cực và tư vấn cho ứng viên về các cơ hội việc làm
  • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của Leader.
3. Yêu cầu
  • Ưu tiên các bạn sinh viên năm 3 hoặc năm 4 đang tìm kiếm công việc hoặc muốn nâng cao kỹ năng làm việc, muốn nâng cao kiến thức về mảng kinh tế, nhân sự.
  • Có thể thực tập part-time ít nhất trong 3 tháng, 5 tiếng / ngày.
  • Kỹ năng giao tiếp và đọc viết Tiếng Anh tốt
  • Thông thạo các kỹ năng máy tính và phần mềm văn phòng.
II. Content Strategist Intern
1. Mô tả công việc:
  • Tạo ra các nội dung truyền cảm hứng, truyền cảm hứng cho giới trẻ tham gia các dự án XÃ HỘI.
  • Phối hợp với nhà thiết kế đồ họa để cung cấp và hướng dẫn các ý tưởng bài đăng trên mạng xã hội.
  • Viết chú thích cho các bài đăng, Kịch bản video và xuất bản trên các nền tảng truyền thông xã hội.
  • Viết bản tin, blog và nội dung email liên tục.
  • Xử lý các câu hỏi trên mạng xã hội một cách chủ động.
  • Nghiên cứu về xu hướng thị trường hiện tại để làm cơ sở lên ý tưởng nội dung.
  • Đổi mới ý tưởng và thu thập tài liệu cho mục đích sáng tạo nội dung.
  • Phối hợp với các thành viên khác trong nhóm để đảm bảo hoạt động trơn tru và công việc liên lạc nếu được yêu cầu.
2. Yêu cầu:
  • Ưu tiên các bạn sinh viên năm 3 hoặc năm 4 đang tìm kiếm công việc hoặc muốn nâng cao kỹ năng làm việc, muốn nâng cao kiến thức về mảng Marketing và kinh tế nói chung.
  • Thái độ tích cực và tinh thần cầu tiến trong công việc.
  • Phát triển kế hoạch nội dung cho các trang social media của công ty
  • Hỗ trợ phòng HR trong việc phát triển employer branding ở các kênh group social media.
  • Nghiên cứu và nắm bắt trend thị trường và cách sử dụng content ở các trang social media.
  • Kỹ năng giao tiếp Tiếng Việt và Tiếng Anh tốt là một lợi thế.
3. Quyền lợi:
  • Trợ cấp hằng tháng dựa trên năng lực làm việc.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: 4-6 tiếng/ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
III. Business Support Intern
  • Work directly with the Pro Academy Director for market research, business development plan, top tier recruitment and project delivery to its best.
  • Organizing and executing assigned business projects on behalf of clients according to valuable requirements.
  • Establish long-term relationships with potential prospects and clients
  • Take part proactively in outlined steps of the business development process.
  • Writing sales emails and making cold calls Continuous engagement with meeting conversion leading to possible deal closing.
  • Support with contract preparation, billing, and reporting tasks
  • Attend networking events, business meetings, training, and workshops of VSHR Pro Academy
Requirements:
  • Comfortable with virtual working.
  • Good at presentation and communication
  • Can arrange 4 - 6 hours / day for work.
  • Responsible, good English, good problem solving and communication skills.
  • Can-do attitude and willing to learn.
IV. Sales Intern
  • You will be doing
  • In Charge of reaching out different companies, corporate to establish new relationships for fundraising
  • Create new and also maintain existing relationships with different companies and corporate and make those more engaged
  • Constantly study the on going programs and develop portfolios and any other related materials
  • Manage, update and maintain a CRM.
  • Work Closely with the Chairman and Director of PMO.
Require skill set
  • Strong passion to learn and grow everyday
  • Strong relationship Building skills and ability to create win-win relationships.
  • Result and goal oriented
  • Strong commitment mindset
  • Forever green positive and never give up attitude

CV và Cover letter tham gia chương trình đào tạo xin gửi qua Email: internship@health-revolution.org