Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại Biweb

17/07/2023
Công ty Giải pháp và Đầu tư Công nghệ Biweb cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện dành cho doanh nghiệp

Công ty Giải pháp và Đầu tư Công nghệ Biweb
- Người liên hệ: Nguyễn Đăng Hoàng Sơn - CEO
- Email: sonnguyenbk@gmail.com

- Vị trí: Thực tập Sales Online
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: FIN;HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp, shop online có nhu cầu thiết kế website, triển khai các chiến dịch quảng cáo online trên Google, Facebook,.... và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Biweb.

- Vị trí: Thực tập Digital Marketing
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Tiktok,... cho khách hàng của Biweb. Viết content, thiết kế hình ảnh, landingpage quảng cáo,...

- Vị trí: Thực tập sinh nhân sự
- Số lượng: 2
- Sinh viên ngành: FIN;HMM;IBU;PUR
- Yêu cầu: Tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu của công ty ở các vị trí Marketing, Sales, .... Kết nối các trường đại học Hutech, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Kinh Tế Tài Chính để tuyển sinh viên thực tập.