Thông tin thực tập

[I.O 2024.1] Cơ hội thực tập tại Career Today

17/07/2023
Với sứ mệnh “Kết nối các giá trị”, CareerToday sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự cấp cao cho các công ty trong và ngoài nước cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng nhân tài thông qua các hiệp hội nhân sự, chúng tôi tự hào là một trong những công ty nhân sự hàng đầu giải quyết triệt để nỗi đau của cả doanh nghiệp và các ứng viên tài năng.

Công ty TNHH CareerToday
- Người liên hệ: Lê Kim Túc (Anna Le) - Managing Director
- Email: anna.le@careertoday.com.vn

- Vị trí: Thực tập sinh Tuyển Dụng
- Số lượng: 5
- Sinh viên ngành: IBU
- Yêu cầu: Tìm kiếm và sàng lọc ứng viên cho khách hàng; Cung cấp thông tin về công ty và vị trí làm công việc cho ứng viên; Tổ chức phỏng vấn ứng viên theo yêu cầu của khách hàng và công ty; Báo cáo công việc với cấp trên hàng ngày và hàng tuần; Thực hiện các công việc khác do Manager giao.

- Vị trí: Thực sinh Marketing
- Số lượng: 3
- Sinh viên ngành: PUR
- Yêu cầu: Đăng bài tuyển dụng lên web công ty; Edit hình và đăng bài tuyển dụng lên web; Lên bài content Tiktok Quay dựng clip; Đăng bài tương tác Facebook (bài viết, real).