Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại DKSH Việt Nam

18/08/2023
DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu giúp hỗ trợ các công ty có nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới toàn cầu rộng khắp và chuyên môn vững chắc. DKSH Việt Nam hiện sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành với 4 ngành hàng chính: Hàng Tiêu dùng, Chăm Sóc Sức Khoẻ, Nguyên Liệu Hoá Chất và Kỹ Thuật Công Nghệ.

Công ty TNHH DKSH Việt Nam
- Người liên hệ: Trần Hương Giang - Manager, Resourcing & Talent Acquisition
- Email: giang.huong.tran@dksh.com

- Vị trí: Thực tập sinh phòng Tài Chính - Ngân hàng
- Sinh viên ngành: FIN
- Yêu cầu: Coordinate with stakeholders to obtain documents as required by Tax law and internal procedures; Analysis financial reports; Prepare reports as assigned

- Vị trí: Thực tập sinh phòng kế toán
- Sinh viên ngành: ACC
- Yêu cầu: Identify payment type. Work with SAP system to clear payment, store supporting documents systematically.

- Vị trí: Thực tập sinh phòng Truyền thông nội bộ
- Sinh viên ngành: PUR
- Yêu cầu: Support all marketing communication activities, support in checking the designing of all printed materials, press releases, speeches and E-news.