Thông tin thực tập

iPrice Group Thực tập sinh Categorization

18/06/2021

iPrice Group, ra đời năm 2014, là công cụ tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá, hiện đã có tại Việt Nam cùng sáu quốc gia khác trong khối Đông Nam Á. iPrice hiện hợp tác chính thức với nhiều công ty thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước như: Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Sendo, v.v... iPrice cũng thường xuyên cho ra đời các báo cáo và phân tích về chủ đề công nghệ, startups và thương mại điện tử.

I. VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

Thực tập sinh Categorization

Số lượng: 2

II. TÓM TẮT MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Đảm bảo các trang so sánh sản phẩm hiển thị đúng sản phẩm và nội dung dựa theo quy trình chuẩn (SOP) do công ty cung cấp.

- Duy trì chất lượng websites https://iprice.vn/, landing pages hàng ngày nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC CHUNG:

- Ứng viên cần có bằng hoặc đang chuẩn bị có bằng cao đẳng, đại học

- Ứng viên phải có hoặc đang theo đuổi.

- Khuyến khích cho sinh viên mới tốt nghiệp.

- Thời gian thực tập từ 4 – 6 tháng.

- Thông thạo tiếng Việt nói và viết.

- Có khả năng làm việc độc lập với khả năng phán đoán cao.

- Siêng năng, có trách nhiệm, chăm chỉ, khả năng giao tiếp tốt và chịu được áp lực là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp và viết Tiếng Anh tốt.

- Kỹ năng quản lý thời gian tốt.

- Làm việc chi tiết

IV. CÁC QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

- Cơ hội gia nhập một trong các startup giàu tiềm năng nhất khu vực và tham gia vào một lĩnh vực đang phát triển cực nhanh.

- Cơ hội trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh.

- Trải nghiệm mội trường làm việc tại một startup quốc tế với lực lượng nhân sự đa quốc tịch và tham vọng cực cao.

- Các benefit khác như bảo hiểm, chi phí hỗ trợ,… sẽ được trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

V. HỒ SƠ XIN VIỆC:

- Gửi CV Tiếng Anh về địa chỉ Email: duy.nhat@ipricegroup.com