Thông tin thực tập

KHÁCH SẠN VILLA SÔNG SÀI GÒN TUYỂN THỰC TẬP SINH

18/03/2021

Villa Sông Sài Gòn là một khu biệt thự 4 sao, tọa lạc tại khu Thảo Điền, dọc theo bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố khoảng 5km.
Villa Sông Sài Gòn gồm có 23 phòng được thiết kế sang, trọng độc đáo. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ những tiện nghi hiện đại như: máy lạnh, tủ lạnh, truyền hình cáp, tivi màn hình phẳng, phòng tắm, một số phòng có bồn tắm.
Ngoài ra, khu biệt thự cũng cung cấp các dịch vụ cao cấp khác như: massage & spa với những liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, phòng tập gym với các trang thiết bị hiện đại, hồ bơi ngoài trời, dịch vụ đưa đón từ khu biết thự đến trung tâm thành phố miễn phí theo lịch trình. Đặc biệt Nhà hàng Bistro Song Vie của khách sạn phục vụ các món ăn đặc trưng của quốc tế, quán bar ngoài trời cung cấp các loại cocktail cổ điển cũng như nhiều loại rượu vang nổi tiếng, rất thích hợp để thưởng thức bầu không khí tuyệt vời ven sông Sài Gòn.
I. THỰC TẬP SINH WAITER / WAITRESS –  Nhà hàng Bistro Song Vie

Mô tả công việc:

- Được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo tốt nghiệp.
- Được đào tào chuyên môn ngành F&B trong quá trình thực tập.
- Cơ hội trao dồi tiếng Anh qua giao tiếp với khách nước ngoài
- Vệ sinh và chuẩn bị các dụng cụ, dao muỗng nĩa, chén dĩa trước giờ hoạt động nhà hàng.
- Ghi chép và học thuộc các món ăn, thức uống.
- Đọc sổ giao tiếp để biết thông tin, tình hình nhà hàng. Báo cáo với Quản lý nhà hàng những vấn đề xảy ra trong ca.
- Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của khách sạn sau thời gian thực tập.

II. THỰC TẬP SINH BUỒNG PHÒNG
 Mô tả công việc:

- Được đào tào chuyên môn nghiệp vụ buồng phòng trong quá trình thực tập.

Quyền lợi  :

- Phụ cấp xăng xe : VND 1.500.000/tháng
-  Ăn  trưa,  chiều  tại  nhà  ăn  khách  sạn.
-  Giữ  xe miễn  phí
- Cung cấp hình ảnh, tài liệu, hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm báo cáo thực tập.
- Công ty sẽ sắp xếp ca linh hoạt, thuận tiện cho việc học, thi cử của sinh viên

Yêu  cầu công việc:

- Nam/Nữ
- Siêng năng, vui vẻ, nhiệt tình, trung thực, hòa đồng, tinh thần làm việc tập thể.
- Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc theo ca .
- Thời gian thực tập: 2,5 – 3 tháng.

Thông  tin  liên  hệ:

- Email: hrm@villasong.com .
- Địa Chỉ: 197/2 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Quận 2), TP.HCM.
- ĐT: 028 37446090